Bitcoin Cash tăng đột biến hơn 15% trong ngày qua, đẩy mức tăng hàng tháng lên 85%

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin Cash tăng đột biến hơn 15% trong ngày qua, đẩy mức tăng hàng tháng lên 85%

Bitcoin Cash, đợt hard fork của Bitcoin vào năm 2017, đang phi mã, vượt trội so với Bitcoin và Bitcoin SV và đồng tiền này hiện xếp ở vị trí thứ tư, tăng thêm 15% ấn tượng trong 24 giờ qua, đẩy mức tăng hàng tháng lên 85%.

Biểu đồ 1 giờ BCH USDT | Nguồn: Trangdingview

Có vẻ như những con bò đực BCH đang tận dụng những phát triển tích cực để thêm vào vị trí của họ trước khi giảm một nửa.

Dễ thấy nhất trong số đó là đề xuất của một Quỹ phát triển sẽ cho phép các thợ mỏ quyên góp 12,5% số tiền khai thác được của họ để phát triển.

Nếu những phần thưởng này được cắt giảm thành 8 phần để 12,5% hoặc một trong số tám phần được dành cho những người khai thác, hàng triệu đô la sẽ được trao miễn phí hàng năm cho công ty có trụ sở tại Hồng Kông.

Ngoài ra, BCH đã hợp tác với Mecon Cash trong một thỏa thuận sẽ cho phép rút tiền BCH trên nền tảng M.Pay của họ.

M.Pay đã tích hợp với hơn 13.000 máy ATM trên khắp Hàn Quốc. Thông báo này phù hợp với tham vọng trở thành một loại tiền điện tử thực sự của Bitcoin Cash.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address