Bitcoin cần đóng cửa trên hai mức quan trọng này trong tháng 9 lịch sử

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin cần đóng cửa trên hai mức quan trọng này trong tháng 9 lịch sử

Chỉ còn vài ngày nữa là đến tháng 9, và vì vậy chỉ còn vài ngày nữa là Bitcoin sẽ còn một tháng nữa. Để làm nên lịch sử, King Coin phải giữ trên hai mức quan trọng, cả hai đều hội tụ vào thời điểm đóng cửa hàng tháng quan trọng này.

Cách ngọn nến đóng cửa vào tháng 9 có thể tạo tiền đề cho không chỉ phần còn lại của năm 2020 mà còn cả năm 2021 và xa hơn.

Tại sao giá đóng cửa tháng 9 hàng tháng của Bitcoin lại quan trọng?

Giá của Bitcoin luôn ở điểm giao nhau hoặc điểm giao cắt quan trọng, như thường được các nhà phân tích tiền điện tử và phương tiện truyền thông chỉ ra. Và trong khi hầu hết các thời điểm đều thực sự quan trọng, thì ít thời điểm nào quan trọng bằng việc đóng nến hàng tháng này, diễn ra vào ngày 30 tháng 9.

Mặc dù ngày đó thường không phải là một ngày quan trọng, nhưng nến đóng cửa hàng tháng của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác khiến nó trở nên đặc biệt đáng chú ý.

Lý do đằng sau tầm quan trọng đáng kể có liên quan đến hành động giá diễn ra trong khung thời gian cụ thể đó.

Trong phân tích kỹ thuật, trọng số tối đa được đưa ra cho các khung thời gian cao nhất khi nói đến các thay đổi xu hướng tổng thể. Ví dụ: tăng trưởng hàng ngày là rất tốt và tất cả đều dành cho phe bò, nhưng khi các nến xanh lớn bắt đầu xuất hiện trên khung thời gian hàng tuần và hàng tháng, bạn biết nó đang chuyển sang một thị trường tăng giá.

Việc đóng cửa hàng tháng vào tháng 9 của Bitcoin có rất nhiều điều để cung cấp, theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Và nó thực sự là hai đường hội tụ cùng một lúc, trùng với thời điểm đóng cửa hàng tháng quan trọng nhất có thể xảy ra trong tiền điện tử.

Bitcoin đóng hàng tháng 2

Nguồn: TradingView

Trong biểu đồ trên, giá Bitcoin đang kiểm tra lại xu hướng giảm của đường kháng cự “meme” đã chuyển sang hỗ trợ. Việc đóng cửa trên mức này, theo sau là sự đảo chiều với khối lượng, sẽ xác nhận một sự bứt phá theo các quy tắc phân tích kỹ thuật thuần túy.

Ngoài các đường kháng cự đi xuống hoặc đường hỗ trợ đi lên, hỗ trợ và kháng cự cũng tồn tại theo chiều ngang. Nó cũng có xu hướng tồn tại ở dạng số được làm tròn, chẳng hạn như $ 10.000 hoặc các ký tự lặp lại như $ 6666.

Cũng quan trọng như việc kiểm tra lại đường xu hướng giảm, việc kiểm tra lại mức kháng cự ngang đã chuyển sang hỗ trợ cũng đang được tiến hành. Trong biểu đồ bên dưới, Bitcoin cũng đang giữ một đường khác đã được thử nghiệm nhiều hơn so với đường xu hướng giảm.

Bitcoin đóng hàng tháng 3

Nguồn: TradingView

Cả hai đường xu hướng đang được kiểm tra lại vì bộ phận hỗ trợ cho biết điều gì đó đặc biệt sẽ xảy ra vào tháng 9 năm 2020 và kết quả có thể tạo tiền đề cho phần còn lại của năm và hơn thế nữa.

Nếu Bitcoin thực sự đang bùng phát thành một thị trường tăng giá, thì mức đóng cửa hàng tháng này có thể xác nhận điều đó. Sau đó, không bao giờ có thể nhìn lại bất kỳ mức giá nào bên dưới một trong hai đường xu hướng đó.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address