Bitcoin bất ngờ bứt phá trên 7.500 USD sau khi 84 triệu USDT chuyển sang Okex

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin bất ngờ bứt phá trên 7.500 USD sau khi 84 triệu USDT chuyển sang Okex

Trong một động thái không báo trước, tất cả 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã đảo chiều giá của chúng. Mặc dù mức tăng không mấy ấn tượng nhưng sự đảo ngược này đã mang đến một làn gió mới cho cả không gian.

Sau một cuộc biến động lớn vào cuối tháng 10 và phần lớn tháng 11, Bitcoin dường như đã bước vào thời kỳ hợp nhất. Phe bò và phe gấu hiện đang đẩy giá BTC giữa ranh giới trên và dưới của một phạm vi giao dịch chặt chẽ.

Giá bitcoin vừa tăng lên 7500 đô la

Nhưng gạt sự u ám đó sang một bên, giá Bitcoin vừa vượt qua mức quan trọng 7.500 đô la và nhảy lên 7534 đô la trước khi giảm nhẹ xuống còn 7482 đô la vào thời điểm viết bài.

Nguồn: Tradingview.com

Những con bò Bitcoin đã cố gắng giành quyền kiểm soát trong ngắn hạn khi cản trở xu hướng giảm xuống dưới 7.000 đô la, điều này dường như không thể tránh khỏi dựa trên bức tranh kỹ thuật tồi tệ của BTC.

Đáng chú ý, Bitcoin đang cố gắng lấp đầy một khoảng trống CME khác, cho thấy chỉ số giá này đáng tin cậy như thế nào. Hầu hết các khoảng trống được tạo ra khi các hợp đồng tương lai Bitcoin không được giao dịch trên CME có xu hướng được lấp đầy, sớm hay muộn.

Các động lực của sự gia tăng?

Hiện tại, nguyên nhân khiến Bitcoin tăng giá vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử Twitter đang nghiêng về tác nhân Tether khi một lượng lớn USDT đã được chuyển từ các ví không xác định sang OKEx.

Hai vụ chuyển tiền stablecoin gây tranh cãi của USDT, tổng trị giá 84 triệu đô la, đã được chuyển đến sàn giao dịch tiền điện tử OKEx có trụ sở tại Malta gần như cùng một lúc. Cả hai đều đã được chuyển từ hai ví TRON không xác định khác nhau sang OKEx.

Được biết đến với việc được sử dụng để đẩy giá Bitcoin một cách giả tạo, việc chuyển giao USDT ngày hôm nay có thể là lý do khiến giá Bitcoin tăng vọt.

Vào cuối tháng 10, USDT trị giá hàng triệu đô la đã được đúc tại Kho bạc Tether. Điều này xảy ra sau một đợt bán tháo mạnh làm giảm giá xuống còn 7.400 USD, củng cố lập luận rằng USDT đang được sử dụng để đẩy giá Bitcoin lên một cách giả tạo.

Giá bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address