Binance: Thông báo của FCA Vương quốc Anh không có tác động trực tiếp đến các dịch vụ được cung cấp trên nền tảng, không có gì thay đổi

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance: Thông báo của FCA Vương quốc Anh không có tác động trực tiếp đến các dịch vụ được cung cấp trên nền tảng, không có gì thay đổi

Bằng Tin tức AZCoin đã báo cáo, FCA nói rằng Binance Markets Limited không thể cung cấp các công cụ phái sinh ở Anh. Nhưng bây giờ Binance nói rằng điều đó ổn vì nó thậm chí không hoạt động

Đối mặt với FCA, Binance trả lời: “Không có gì thay đổi”

Trong một tuyên bố trên Twitter cách đây 9 giờ, Binance cho biết Binance Markets Limited không phải là tổ chức cung cấp các sản phẩm phái sinh ở Anh. Với việc Binance là một tập đoàn toàn cầu có trụ sở bên ngoài quốc gia, các quy tắc FCA không áp dụng cho toàn bộ các công ty thuộc Tập đoàn Binance.

“Chúng tôi biết các báo cáo gần đây về một thông báo của FCA Vương quốc Anh liên quan đến Binance Markets Limited (BML). BML là một pháp nhân riêng biệt và không cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào qua trang web http://Binance.com ”, họ tuyên bố. “Tập đoàn Binance mua lại BML vào tháng 5 năm 2020 và vẫn chưa triển khai hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Anh hoặc sử dụng các quyền theo quy định của FCA.”

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là khách hàng của Binance có thể tiếp tục sử dụng nền tảng này, biết rằng các cơ quan có thẩm quyền của Vương quốc Anh không có nghĩa vụ phải bảo vệ họ trong trường hợp tình huống xảy ra.

Binance đã phản hồi thông qua tài khoản Twitter của mình, đảm bảo rằng “thông báo của FCA Vương quốc Anh không có tác động trực tiếp đến các dịch vụ được cung cấp trên http://Binance.com” và mối quan hệ của họ với người dùng không thay đổi.

Binance giải thích rằng ngoài việc là một tổ chức hoàn toàn khác, Binance Markets Limited hiện không hoạt động. Do đó, cảnh báo FCA trên thực tế không áp dụng cho bất kỳ chi nhánh Binance nào ngay bây giờ.

Thoạt nghe có vẻ đáng sợ, nhưng cảnh báo có thể không thay đổi nhiều về tình hình của Binance hiện tại. Vì vậy không cần phải lo lắng. Và có vẻ như các nhà giao dịch tiền điện tử biết điều đó. Tin tức không gây ra bất kỳ cơn hoảng loạn lớn nào. Thay vào đó, như Tin tức AZCoin đã báo cáo, BTC đã phục hồi một chút, tăng vọt hơn 35.000 đô la trong 24 giờ qua.

Cuối cùng, Binance kết luận: “Chúng tôi thực hiện phương pháp hợp tác khi làm việc với các cơ quan quản lý và chúng tôi rất coi trọng các nghĩa vụ tuân thủ của mình. Chúng tôi đang tích cực bám sát các chính sách, quy tắc và luật thay đổi trong không gian mới này ”.

Nó không phải là ngẫu nhiên, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh chỉ muốn xem thị trường sẽ phản ứng như thế nào trước. Và cảm ơn, chúng tôi vẫn ổn!

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address