Binance sẽ tạm ngừng gửi và rút tiền đối với ETH và ERC-20 trong quá trình Hợp nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance sẽ tạm ngừng gửi và rút tiền đối với ETH và ERC-20 trong quá trình Hợp nhất

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, cho biết họ sẽ tạm dừng việc gửi và rút tiền đối với ETH và ERC-20 trong thời gian “The Merge”, để hỗ trợ việc chuyển đổi Ethereum sang mô hình PoS (PoS).

Binance đình chỉ việc gửi, rút ​​tiền ETH trong thời gian “Hợp nhất”

Binance cho biết vào thứ Năm rằng họ sẽ làm như vậy vào ngày 6 tháng 9 đối với nâng cấp lớp đồng thuận “Bellatrix” và ngày 15 tháng 9 đối với nâng cấp lớp thực thi “Paris”. Sàn giao dịch đã đưa ra hai kịch bản có thể xảy ra sau khi Hợp nhất. Tình huống A: Nếu không có mã thông báo mới nào được tạo, Binance sau đó sẽ mở lại tiền gửi và rút tiền sớm nhất có thể.

Một kịch bản khác sẽ là chuỗi được chia thành hai chuỗi cạnh tranh với một mã thông báo mới được tạo. Sau đó, Binance sẽ ghi có vào tài khoản của người dùng với mã thông báo được phân tách từ chuỗi thiểu số “với tỷ lệ 1: 1” dựa trên ảnh chụp nhanh về số dư ETH trước khi nâng cấp Paris.
Trong trường hợp một mã thông báo mới được tạo, Binance cho biết mã thông báo đã phân tách sẽ trải qua quá trình xem xét danh sách tương tự.

Hợp nhất có ý định chuyển chuỗi khối Ethereum từ cơ chế bằng chứng công việc (PoW) hiện tại sang mô hình PoS, một cách nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn, an toàn hơn để mở rộng các dự án. Ethereum Foundation cho biết việc hợp nhất mainnet sẽ diễn ra theo hai bước, nâng cấp Bellatrix và Paris. Bản nâng cấp Bellatrix đưa lớp đồng thuận của Ethereum vào trạng thái sẵn sàng hợp nhất và bản nâng cấp Paris sẽ chuyển mạng từ PoW sang PoS.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address