Binance sẽ niêm yết BarnBridge (BOND) và Enzyme (MLN) vào ngày 5 tháng 7

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance sẽ niêm yết BarnBridge (BOND) và Enzyme (MLN) vào ngày 5 tháng 7

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance sẽ niêm yết BarnBridge (BOND) và Enzyme (MLN) và sẽ mở giao dịch cho BOND / BTC, BOND / BNB, BOND / BUSD, BOND / USDT, MLN / BTC, MLN / BNB, MLN / Các cặp giao dịch BUSD và MLN / USDT vào lúc 2021-07-05 06:00 AM (UTC).

BarnBridge, được thành lập vào năm 2019, là một giao thức để mã hóa rủi ro. Nó được ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Nền tảng này là một loại lego DeFi để tạo ra các mã thông báo có thể giao dịch giúp người tiêu dùng chịu được sự biến động của thị trường.

BOND là một mã thông báo Ethereum chi phối BarnBridge, một giao thức cho phép người dùng bảo vệ chống lại độ nhạy cảm của lợi nhuận DeFi và sự biến động giá. Ứng dụng đầu tiên của nó, SMART Yield, cho phép người dùng lựa chọn giữa các hồ sơ rủi ro để cho vay trên các giao thức DeFi như Aave và Compound. Bằng cách sử dụng SMART Yield, các nhà đầu tư trái phiếu cấp cao có thể nhận được lãi suất cố định với mức rủi ro tiềm ẩn thấp hơn trong khi các nhà đầu tư trái phiếu cơ sở có thể nhận được lãi suất cao hơn với rủi ro cao hơn.

Vào ngày 25 tháng 6, Coinbase đã niêm yết BarnBridge (BOND) trên Coinbase Pro.

Enzyme, trước đây được gọi là Melon Protocol, là một trình quản lý tài sản trên chuỗi cho phép người dùng triển khai các chiến lược giao dịch tiền điện tử thông qua các hầm chứa. MLN là mã thông báo gốc của nền tảng và được người dùng Enzyme trả gián tiếp dưới dạng phí gas trong mô hình mã thông báo mua lại và đốt.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address