Binance quyên góp 1,5 triệu đô la cho nạn nhân Coronavirus ở Vũ Hán

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance quyên góp 1,5 triệu đô la cho nạn nhân Coronavirus ở Vũ Hán

Coronavirus đã gây ra một trong những đợt bùng phát virus tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây. Theo một báo cáo từ am730, tờ báo lớn thứ ba ở Hồng Kông, nhà virus học hàng đầu Trung Quốc Yi Guan cho biết quy mô có thể xảy ra của một đợt bùng phát toàn diện có thể lên tới ít nhất 10 lần so với SARS, dẫn đến 774 người chết với 8.098 người bị ảnh hưởng vào năm 2003.

Virus đã lây lan sang các quốc gia lân cận bao gồm Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam và Đài Loan, cộng với các nước châu Âu như Mỹ và Pháp.

Tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc

Binance quyên góp cho các nạn nhân của Vũ Hán

Không có bất kỳ tuyên bố nào, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, người Trung Quốc – Canada, đã tweet rằng công ty đảm bảo quyên góp 10 triệu RMB (1,5 triệu USD) để giúp đỡ các nạn nhân Coronavirus ở Vũ Hán. CZ dường như từ chối việc sử dụng tài sản tiền điện tử trong việc này, viết rằng “không thực tế khi sử dụng tiền điện tử cho những người thụ hưởng cuối cùng”.

Ngoài ra, Binance cũng đã mua hơn 8000 khẩu trang y tế để giúp đỡ Vũ Hán, tuy nhiên, họ gặp khó khăn trong việc chuyển chúng. Sự tử tế của Binance đã nhận được rất nhiều tình cảm từ cộng đồng tiền điện tử nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Binance có thể là công ty tiền điện tử đầu tiên đã bắt đầu một sáng kiến ​​từ thiện để hỗ trợ các nạn nhân của loại coronavirus mới nhất của Trung Quốc.

Đây không phải là lần đầu tiên Binance thực hiện hoạt động từ thiện. Tháng trước, công ty đã quyên góp 1 triệu đô la cho các nạn nhân của Vụ cháy rừng ở Australia và 1 triệu đô la khác cho trận lũ lụt lớn ở phía tây Nhật Bản vào năm 2018.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address