Binance quyên góp 1 triệu đô la tiền điện tử để giúp đỡ các nạn nhân của trận cháy rừng ở Úc

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance quyên góp 1 triệu đô la tiền điện tử để giúp đỡ các nạn nhân của trận cháy rừng ở Úc

Binance được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và khu vực. Trên một blog gần đây, Binance thông báo đã quyên góp 1 triệu đô la để giúp đỡ các nỗ lực cứu trợ hỏa hoạn của Úc và mời cộng đồng tham gia quyên góp.

binace-do donate-1 triệu-crypto-to-help-australia-fire-Rescue-nỗ lực
Hình ảnh qua The Fader

Mùa cháy rừng 2019-2020 được coi là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất trong lịch sử loài người, gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng và giết chết 28 người tính đến ngày 8 tháng 1. Theo báo cáo mới đây từ Australia, các đám cháy gần đây đã thiêu rụi hơn 100.000 m2 hàng km đất liền, phá hủy hàng nghìn ngôi nhà và gây ra thiệt hại có thể tưởng tượng được đối với khoảng nửa tỷ động vật. Vào ngày 5 tháng 1, thủ tướng Úc, Scott Morrison đã tuyên bố thành lập Cơ quan Phục hồi Lửa rừng Quốc gia, được tài trợ ban đầu là 2 tỷ đô la Úc.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo về việc thành lập một dự án từ thiện với thiện chí giúp đỡ các nỗ lực cứu trợ nạn cháy rừng ở Úc. Công ty đã cam kết quyên góp 1 triệu đô la bằng mã thông báo BNB của riêng mình cho dự án Quyên góp cháy rừng ở Úc. Tất cả số tiền gây quỹ sẽ được sử dụng để giúp giảm bớt tác động của thảm họa này và khôi phục cơ sở vật chất sau đó.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành Binance, cho biết ông cảm thấy đau đớn khi chứng kiến ​​những đám cháy rừng trên khắp nước Úc và những tác động tàn phá đối với hệ sinh thái cũng như cộng đồng địa phương. Ông nói thêm rằng Quyên góp cháy rừng tại Úc là cách tiếp cận trực tiếp và hiệu quả nhất để tạo ra sự thay đổi, đồng thời Binance cũng đang kêu gọi toàn bộ cộng đồng tiền điện tử tham gia ủng hộ Úc.

Ngoài ra, Justin Sun, người đồng sáng lập TRON, đã quyên góp 1 triệu đô la tiền điện tử để hỗ trợ các nạn nhân của vụ cháy rừng ở Úc. Trên Twitter, hashtag #AustraliaBurning đang lan truyền đến tất cả cộng đồng tiền điện tử, với một địa chỉ quyên góp Bitcoin đang được mở để đóng góp.

Bạn có thể tham gia với Binance thông qua bcf@binance.com

Giới thiệu về Quỹ từ thiện Binance

Quỹ từ thiện Binance là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi CEO Changpeng Zhao của công ty vào năm 2018. Công ty đảm bảo tất cả các khoản đóng góp và phân bổ cho mỗi dự án đều được ghi lại và hiển thị cho công chúng. Tổ chức từ thiện đã hỗ trợ hơn 100.000 người trong các dự án trước đây của mình, bao gồm cung cấp bữa ăn trưa cho hơn 5.000 học sinh ở 11 trường học, cung cấp văn phòng phẩm và tấm pin mặt trời cho 51 trường học, băng vệ sinh cho hơn 10.000 cô gái trẻ tại 55 trường học, v.v.

Helen Hai, Giám đốc Quỹ từ thiện Binance, cho biết ông cảm thấy thương cho những người bị thiệt hại trong trận thiên tai này và rất muốn giúp đỡ. Quỹ sẽ kêu gọi càng nhiều tổ chức và cộng đồng địa phương càng tốt để chuyển các khoản đóng góp tiền điện tử đến tay của từng người thụ hưởng.

Binance cũng đã hợp tác với các tổ chức từ thiện truyền thống như Mercy Corps và Women’s World Banking để khám phá tiềm năng của công nghệ blockchain trong lĩnh vực từ thiện.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address