Binance Lists Amp (AMP) và PlayDapp (PLA) vào ngày 23 tháng 11

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Lists Amp (AMP) và PlayDapp (PLA) vào ngày 23 tháng 11

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã thông báo hôm nay rằng danh sách của họ là Amp (AMP) và PlayDapp (PLA).

Binance sẽ liệt kê Amp (AMP) và PlayDapp (PLA) và sẽ mở giao dịch cho giao dịch AMP / BTC, AMP / BNB, AMP / BUSD, AMP / USDT, PLA / BTC, PLA / BNB, PLA / BUSD và PLA / USDT các cặp lúc 2021-11-23 06:00 (UTC).

Amp được mô tả là mã thông báo ký quỹ kỹ thuật số mới cung cấp các đảm bảo tức thì, có thể xác minh được cho bất kỳ hình thức chuyển giao giá trị nào. Sử dụng Amp, các mạng như Flexa có thể nhanh chóng và không thể đảo ngược các giao dịch an toàn cho nhiều trường hợp sử dụng liên quan đến tài sản.

PlayDapp là một nền tảng trò chơi blockchain nhằm mục đích làm cho tài sản kỹ thuật số có thể tiếp cận được với công chúng. Nền tảng tìm cách phát triển danh mục các trò chơi blockchain có thể tương tác, nơi người dùng có thể sử dụng NFT và tài sản trong trò chơi trên các tựa game khác nhau. PLA là mã thông báo tiện ích của nền tảng và được sử dụng làm ưu đãi cho các nhà phát triển trò chơi và để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong trò chơi.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây: https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address