Binance Labs đầu tư 8 triệu đô la vào DoraHacks để xây dựng một thế giới chuỗi khối nguồn mở hơn

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Labs đầu tư 8 triệu đô la vào DoraHacks để xây dựng một thế giới chuỗi khối nguồn mở hơn

DoraHacks, một cộng đồng nhà phát triển toàn cầu phi tập trung và nền tảng khuyến khích mã nguồn mở, đã nhận được khoản đầu tư chiến lược 8 triệu đô la từ Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và vườn ươm đổi mới của Binance.

DoraHacks là nhà tổ chức hackathon toàn cầu và là một trong những cộng đồng nhà phát triển Web3 tích cực nhất thế giới. Nó cung cấp các bộ công cụ dựa trên chuỗi gốc Web3 để giúp các nhà phát triển trên khắp thế giới huy động vốn cho các công ty khởi nghiệp của họ. Vào năm 2021 cho đến nay, hơn 1.000 dự án trong cộng đồng DoraHacks đã nhận được hơn 12 triệu đô la tài trợ và đóng góp từ những người ủng hộ trên toàn thế giới và nó có khoảng 100.000 người dùng hoạt động hàng tháng từ 152 quốc gia. Hơn 20 hệ sinh thái Web3 chính thống đã và đang sử dụng cơ sở hạ tầng của Dora để quản trị bậc hai các cộng đồng nhà phát triển của họ.

Người đứng đầu Quỹ Binance Labs Bill Chin nhận xét về khoản đầu tư: “Hỗ trợ các công ty khởi nghiệp và nhà phát triển giai đoạn đầu luôn là một chiến lược của Binance Labs. DoraHacks là một trong những cộng đồng nhà phát triển đa chuỗi lớn nhất với các dự án Web3 tuyệt vời đang nổi lên. Binance Labs sẽ tiếp tục xây dựng cộng đồng tiền điện tử với DoraHacks như một phần của khoản đầu tư và thiết lập một thế giới blockchain đa dạng và mã nguồn mở hơn. Là một trong những sáng kiến, Binance Labs và DoraHacks đang đồng tổ chức Phần 3 của Chương trình ươm tạo Binance Labs. ”

Để hỗ trợ tầm nhìn dài hạn của họ về sự phát triển của cộng đồng nhà phát triển Web3, Binance Labs và DoraHacks có kế hoạch hợp tác chặt chẽ với nhau trên các lĩnh vực sau:

  • Các nguồn tài trợ, tài trợ và ươm tạo để hỗ trợ nhiều công ty khởi nghiệp Web3 ở giai đoạn đầu

  • R&D chung về các công nghệ quản trị phi tập trung sáng tạo và cơ sở hạ tầng DAO

  • Quan hệ đối tác chiến lược giữa BSC (Binance Smart Chain) và DoraHacks về BSC Grants, Hackathons và tích hợp cơ sở hạ tầng Dora DAO

Eric Zhang, Người sáng lập DoraHacks, cho biết: “Kể từ năm 2018, DoraHacks đã hợp tác với Binance trong 15 đợt hack và tài trợ toàn cầu. Thông qua các sự kiện dành cho nhà phát triển và bộ công cụ tài trợ của DoraHacks, Binance đã phân phối hơn 2 triệu đô la tài trợ cho hơn 100 nhóm. Vòng đầu tư chiến lược mới này sẽ giúp chúng tôi đẩy nhanh việc đổi mới cơ chế khuyến khích nhà phát triển, cung cấp các sản phẩm hiệu quả hơn để hỗ trợ các nhà tổ chức hackathon và các ứng dụng mã nguồn mở Web3, đồng thời thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái của Dora Factory. Chúng tôi rất vui khi thấy Binance chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi để hỗ trợ các nhà phát triển Web3 trên toàn thế giới và giúp các nhà phát triển tự do đổi mới để thay đổi thế giới. ”

Nicole Zhang, Giám đốc Đầu tư của Quỹ Binance Labs, cho biết: “Binance Labs luôn là người ủng hộ mạnh mẽ cho văn hóa mã nguồn mở. DoraHacks đã phát triển cơ sở hạ tầng tinh vi để hỗ trợ bỏ phiếu phi tập trung, tài trợ và tham gia cho các dự án blockchain mã nguồn mở giai đoạn đầu. Chúng tôi tin rằng cộng đồng nhà phát triển blockchain lớn của DoraHacks sẽ hỗ trợ vô tận cho danh mục đầu tư của Binance Labs cũng như hệ sinh thái lớn hơn của chúng tôi. ”

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address