Binance hợp tác với sàn giao dịch P2P Paxful để cung cấp hơn 300 phương thức thanh toán

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance hợp tác với sàn giao dịch P2P Paxful để cung cấp hơn 300 phương thức thanh toán

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance vừa ký hợp tác chiến lược với Paxful, một nền tảng Bitcoin ngang hàng, để cải thiện khả năng tiếp cận tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance hợp tác với sàn giao dịch ngang hàng nổi tiếng Paxful để cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán tiền tệ hơn cho người dùng, được báo cáo vào ngày 12 tháng 12 năm 2019.

Paxful là một thị trường ngang hàng Bitcoin, nơi người mua và người bán kết nối. Nó được đưa ra vào năm 2015 và có trụ sở tại Wilmington, Delaware.

Có nhiều loại fiat hiện được hỗ trợ bởi Paxful bao gồm rúp Nga, đồng Việt Nam, rupiah Indonesia, đồng naira Nigeria, peso Colombia, bảng Anh, peso Mexico, đô la Canada, euro, peso Argentina.

Nói cách khác, Paxful hiện là một đối tác khác của cổng thông tin fiat Biniat, tham gia danh sách Koinal, Simplex, Paxos, TrustToken, Flutterwave và AdvCash. Binance đã cho phép mua bitcoin thông qua các đối tác này, nhưng sự hỗ trợ của Paxful trên hàng trăm phương thức thanh toán là điểm khác biệt chính.

Ngoài ra, Paxful cũng chấp nhận nhiều cách khác nhau để mua Bitcoin, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, chuyển khoản SEPA (từ châu Âu), chuyển M-Pesa (từ các vùng của châu Phi), Paypal và một số tùy chọn thẻ quà tặng và thanh toán. Hiện tại, có 354 cách để mua Bitcoin trên nền tảng Paxful, bao gồm các tùy chọn tiền điện tử. Schaback tin rằng điều này sẽ giúp hoàn thành mối quan hệ đối tác nhằm tiếp cận và hỗ trợ ước tính khoảng 2 tỷ người không thiên vị trên toàn thế giới.

“Không giống như các cổng thanh toán khác, Paxful hỗ trợ hơn 300 phương thức thanh toán bao gồm chuyển khoản ngân hàng địa phương, thẻ quà tặng và ví trực tuyến,” Artur Schaback, đồng sáng lập Paxful và COO, nói với The Block. “Điều này tạo cơ hội cho những người không thiên vị và được đảm bảo là một phần của hệ sinh thái mới.”

Ông giải thích thêm rằng Nigeria, chẳng hạn, có các quy tắc ngân hàng hạn chế, vì vậy cư dân của đất nước này có thể sử dụng thẻ quà tặng để mua bitcoin thông qua Paxful để nạp tiền vào tài khoản Binance của họ.

Paxful cho biết họ hiện hỗ trợ 167 loại tiền tệ fiat trên nền tảng của mình, nhưng để tích hợp Binance, họ hiện đang hỗ trợ 10 loại tiền tệ fiat và có thể hỗ trợ nhiều loại tiền hơn trong tương lai gần. Paxful tính phí ký quỹ cho các giao dịch thông qua nền tảng; phí thay đổi tùy theo phương thức thanh toán.

Chuyển đổi tiền điện tử được cho là trở ngại khó khăn nhất để chấp nhận tiền điện tử. Bằng cách giảm bớt những rào cản này, Paxful và Binance đã đặt ra mục tiêu đưa dân số nói chung vào một cách xem xét tiền mới, dựa trên công nghệ blockchain và mật mã.

Binance tiếp tục mở rộng các kênh cho cổng fiat của mình. Hiện tại, có bảy kênh như vậy, ngoài cơ sở giao dịch giữa khách hàng với khách hàng (C2C).

Trước đây, Binance đã thêm một tùy chọn thanh toán fiat mới. Binance gần đây đã mua lại sàn giao dịch Ấn Độ Wazrix để cung cấp thêm tính thanh khoản cho người dùng. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ) đã thông báo trong một tweet rằng người dùng hiện có thể thêm INR trực tiếp vào tài khoản Binance của họ. Các tùy chọn thanh toán INR mới có sẵn trên nền tảng Binance.

Changpeng “CZ” Zhao, gọi mối quan hệ đối tác với Paxful là một người quan trọng vì một nhóm người dùng mới sẽ có quyền truy cập vào các phương thức thanh toán thay thế có sẵn trên Paxful, bao gồm cả chuyển khoản ngân hàng. Các loại tiền địa phương và một số ví kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới.

Paxful đã chứng kiến ​​gần 30 triệu đô la trong các giao dịch bitcoin trên cơ sở ngang hàng vào tháng trước, theo thông báo. Trong khi trong 12 tháng qua, nền tảng đã thêm hơn 800.000 ví và hiện có tổng cộng 3 triệu ví.

Nền tảng hiện chỉ hỗ trợ bitcoin trên nền tảng của nó và muốn duy trì nền tảng chỉ có Bitcoin, Schaback nói với The Block gần đây và nói thêm: “Chúng tôi tin rằng chỉ nên có một loại tiền điện tử để thực hiện cuộc cách mạng tài chính”.

Trong một tin tức liên quan, Binance cũng đã công bố quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử LatamEx hôm nay, cho phép người dùng mua bốn loại tiền điện tử – bitcoin (BTC), Binance coin (BNB), ether (ETH). ) và Binance stablecoin (BUSD) – sử dụng tiền thật của Brazil (BRL) và peso Argentina (ARS).

Tháng này, Binance đã ra mắt một tính năng mới, theo đó người dùng Binance được phép chuyển tiền giữa tài khoản Binance nội bộ và tài khoản Binance miễn phí của họ mà không cần thực hiện giao dịch trên blockchain, như đã báo cáo vào ngày 2 tháng 12 năm 2019.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address