Binance Futures sẽ ra mắt hợp đồng vĩnh viễn Stellar (XLM) với đòn bẩy lên tới 75 lần

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Futures sẽ ra mắt hợp đồng vĩnh viễn Stellar (XLM) với đòn bẩy lên tới 75 lần

Binance Futures sẽ ra mắt hợp đồng vĩnh viễn XLM / USDT và mở giao dịch vào lúc 20/01/20 08:00 AM (UTC). Trong những tuần qua, đã có rất nhiều hợp đồng vĩnh viễn được Binance Futures đưa ra. Các hợp đồng vĩnh viễn như LINK / USDT, ETC / USDT, TRX / USDT, LTC / USDT, EOS / USDT, XRP / USDT, BCH / USDT và nhiều hợp đồng khác đã được ra mắt bởi Binance Futures.

Hợp đồng mới nhất được Binance Futures tung ra theo báo cáo gần đây của sàn giao dịch Binance là hợp đồng vĩnh viễn XLM / USDT. Theo báo cáo, giao dịch sẽ được mở cho cặp giao dịch vào ngày 20 tháng 1 năm 2020, lúc 08:00 sáng (UTC).

Đối với cặp giao dịch Stellar (XLM) này so với Tether (USDT), người dùng sẽ có thể chọn giữa đòn bẩy 1-75x.

Theo thông báo của Binance, “để ngăn chặn việc thao túng thị trường, Binance sẽ thực hiện giới hạn định giá ± 1% trên giá mốc trong vòng 30 phút đầu tiên sau khi giao dịch bắt đầu.”

Ngoài ra, cần lưu ý rằng, với hợp đồng vĩnh viễn XLM / USDT, “hợp đồng vĩnh viễn trên Binance Futures tương tự như các cặp giao dịch trên thị trường giao ngay” và chúng được “định giá và thanh toán theo cùng một cách”.
Binance đã kết luận bằng cách gửi một lưu ý cảnh báo cho những người dùng tham gia về mức độ rủi ro cao tiềm ẩn trong giao dịch Hợp đồng tương lai. Nó chỉ ra rằng có những cơ hội thu được lợi nhuận lớn và những khoản lỗ đáng chú ý.

Cần lưu ý rằng thực tế là thị trường thường xuyên bị áp đảo với sự biến động giá cả khiến cho tất cả số dư ký quỹ trong ví tương lai của người dùng có thể bị thanh lý hoàn toàn.

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, vào thời điểm báo chí, XLM hiện đang giao dịch ở mức 0,06 đô la, giảm 3% trong khoảng thời gian 24 giờ qua. Hiện tại, XLM là tiền điện tử có giá trị thứ 10 với vốn hóa thị trường được báo cáo là khoảng 1,219 tỷ đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address