Binance Futures sẽ khởi chạy hợp đồng vĩnh viễn IOST / USDT với đòn bẩy lên tới 50 lần

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Futures sẽ khởi chạy hợp đồng vĩnh viễn IOST / USDT với đòn bẩy lên tới 50 lần

Binance đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào đòn bẩy lên tới 50 lần đối với mã thông báo IOST. Trong thông báo, công ty nói rằng hợp đồng vĩnh viễn IOST Token (IOST / USDT) sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 21 tháng 2 năm 2020 từ 08:00 sáng (UTC) và người dùng sẽ có thể chọn đòn bẩy mà họ muốn, từ mức tối thiểu là 1 lần lên đến tối đa 50x.

Binance đã bắt đầu thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng không có hành vi thao túng thị trường nào sau khi ra mắt sản phẩm Hợp đồng tương lai. Nền tảng sẽ triển khai “giới hạn định giá ± 1% trên giá nhãn hiệu” trong vòng 15 phút đầu tiên sau giao dịch. Động thái này có thể là kết quả của việc sàn giao dịch bị thu hút bởi sự tăng giá mạnh mẽ của một số loại tiền điện tử nhất định, sau khi thông báo hỗ trợ chúng trên nền tảng của nó.

Đối tác IOST Suterusu nhằm mang lại nhiều quyền riêng tư hơn cho hệ sinh thái của nó

IOST, một dự án công nghệ sổ cái phân tán (DLT) tuyên bố tập trung vào việc cung cấp “Internet of Services”, như AZCoin News đã đưa tin vào ngày 14 tháng 2, IOST đã hợp tác với Suterusu, một dự án tuyên bố hoạt động như một Zcash minh bạch hơn ( ZEC), với hỗ trợ hợp đồng thông minh. Mối quan hệ hợp tác hứa hẹn mang lại khả năng bảo vệ quyền riêng tư Lớp-2 cho chuỗi khối IOST thông qua giao thức bằng chứng không hiểu biết ZK-ConSNARK của Suterusu.

Như đã nêu trong bài đăng trên blog của mình, Suterusu sẽ tạo một sidechain lớp 2 cho chuỗi khối IOST bằng cách sử dụng giao thức kiểm chứng không có kiến ​​thức ZK-ConSNARK của nó. Bằng cách này, IOST sẽ được chuyển đổi thành một nền tảng DeFi sẽ hỗ trợ chuyển quyền riêng tư, tài chính bảo mật, hợp đồng bảo mật và hơn thế nữa.

IOST cũng sẽ có thể tạo điều kiện cho thanh toán phi tập trung với tính ẩn danh có thể kiểm soát và hơn thế nữa.

Cần lưu ý rằng dự án IOST đã được đưa vào tin tức muộn vì tất cả các lý do tuyệt vời, vì rất nhiều phát triển thú vị đang diễn ra trong hệ sinh thái IOST.

Tại thời điểm báo chí, IOST (IOST) duy trì vị trí thứ 78 trên bảng 100 tiền điện tử hàng đầu của CoinMarketCap. Giá của OST là 0,006307 đô la, với vốn hóa thị trường là 75,77 triệu đô la.

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address