Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn QTUM / USDT với đòn bẩy gấp 50 lần

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn QTUM / USDT với đòn bẩy gấp 50 lần

Binance đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập lên đến 50 lần đòn bẩy đối với mã thông báo QTUM. Trong thông báo, công ty cho biết hợp đồng vĩnh viễn QTUM / USDT sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 20 tháng 2 năm 2020 từ 08:00 sáng (UTC) và người dùng sẽ có thể chọn đòn bẩy mà họ muốn, từ mức tối thiểu là 1 lần đến tối đa trong tổng số 50x.

Binance đã bắt đầu thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng không có hành vi thao túng thị trường nào sau khi ra mắt sản phẩm Hợp đồng tương lai. Nền tảng sẽ triển khai “giới hạn định giá ± 1% trên giá nhãn hiệu” trong vòng 15 phút đầu tiên sau giao dịch. Động thái này có thể là kết quả của việc sàn giao dịch bị thu hút bởi sự tăng giá mạnh mẽ của một số loại tiền điện tử nhất định, sau khi thông báo hỗ trợ chúng trên nền tảng của nó.

Qtum (phát âm là Quantum) là một giao thức blockchain hoàn chỉnh của Turing, hỗ trợ các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. Qtum là một fork của Bitcoin, được trang bị một lớp trừu tượng hóa tài khoản có thể tương tác với các máy ảo hoàn chỉnh khác của Turing. Qtum sử dụng thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần và tận dụng mô hình UTXO đã được thử nghiệm của Bitcoin. Qtum kết hợp các tính năng tốt nhất của Bitcoin và Ethereum để cung cấp lớp hợp đồng thông minh và chuyển giao giá trị hiệu quả.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address