Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn OMG / USDT với đòn bẩy gấp 50 lần

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn OMG / USDT với đòn bẩy gấp 50 lần

Binance Futures đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào đòn bẩy lên tới 50 lần đối với token OMG của OmiseGo. Trong thông báo, công ty cho biết các hợp đồng vĩnh viễn OMG / USDT sẽ bắt đầu giao dịch vào lúc 09:00 AM 2020/07/02 và người dùng sẽ có thể chọn mức đòn bẩy mà họ muốn, từ mức tối thiểu là 1 lần đến tối đa là 50 lần .

Binance đã bắt đầu thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng không có hành vi thao túng thị trường nào sau khi ra mắt sản phẩm Hợp đồng tương lai. Nền tảng sẽ triển khai “giới hạn định giá ± 1% trên giá nhãn hiệu” trong vòng 15 phút đầu tiên sau giao dịch. Động thái này có thể là kết quả của việc sàn giao dịch bị thu hút bởi sự tăng giá mạnh mẽ của một số loại tiền điện tử nhất định, sau khi thông báo hỗ trợ chúng trên nền tảng của nó.

OmiseGO (OMG) là một giải pháp tài chính mở rộng được phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum. OmiseGO cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ngang hàng (P2P) theo thời gian thực một cách minh bạch và an toàn. Mạng phi tập trung của OmiseGO tạo điều kiện kết nối cho các dịch vụ tài chính tự chủ trên các khu vực đại lý, ứng dụng và các loại tài sản.

Giá OMG hôm nay là $ 1,48 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 73 triệu. Giá OMG tăng 0,3% trong 24 giờ qua. Nó có nguồn cung lưu hành là 140 triệu xu và nguồn cung tối đa là 140 triệu xu.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address