Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn NEO / USDT với đòn bẩy gấp 50 lần

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn NEO / USDT với đòn bẩy gấp 50 lần

Binance đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập lên đến 50 lần đòn bẩy đối với mã thông báo gốc NEO. Trong thông báo, công ty cho biết hợp đồng vĩnh viễn NEO / USDT sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 17 tháng 2 năm 2020 từ 08:00 sáng (UTC) và người dùng sẽ có thể chọn đòn bẩy mà họ muốn, từ mức tối thiểu là 1 lần đến tối đa trong tổng số 50x.

Binance đã bắt đầu thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng không có hành vi thao túng thị trường nào sau khi ra mắt sản phẩm Hợp đồng tương lai. Nền tảng sẽ triển khai “giới hạn định giá ± 1% trên giá nhãn hiệu” trong vòng 15 phút đầu tiên sau giao dịch. Động thái này có thể là kết quả của việc sàn giao dịch bị thu hút bởi sự tăng giá mạnh mẽ của một số loại tiền điện tử nhất định, sau khi thông báo hỗ trợ chúng trên nền tảng của nó.

NEO có thể là tiền điện tử lớn tiếp theo chứng kiến ​​một cuộc biểu tình “xé toạc khuôn mặt”

Trong ngắn hạn, có khả năng cao là các altcoin sẽ bắt đầu chứng kiến ​​động lực đi lên hơn nữa, với mức tăng được đăng bởi Ethereum, Tezos và Chainlink đánh dấu sự khởi đầu của những gì dường như là “mùa thay thế” tiếp theo.

NEO có thể là đồng tiền điện tử lớn tiếp theo chứng kiến ​​một cuộc biểu tình “xé toạc khuôn mặt”, vì TraderXO – một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter – đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ấy nghĩ rằng đó là một “gã khổng lồ đang ngủ yên”.

Josh McGruff, một nhà phân tích và nhà giao dịch nổi tiếng khác, đã nói về sức mạnh kỹ thuật của tiền điện tử trong một tweet gần đây, nói rằng nó đã “sẵn sàng để chạy”.

“NEO phá vỡ ngưỡng kháng cự này và nó dễ dàng chạy 50%. 4HR cho thấy nhiều âm lượng tích cực. 1D vừa có một Chữ thập vàng 200/50 trên đường EMA. Nó đã sẵn sàng để chạy, ”anh nói trong khi tham khảo các biểu đồ bên dưới.

Trừ khi sự thoái lui đang diễn ra của Bitcoin chuyển thành một đợt đầu tư chính thức, rất có thể nó sẽ chứng kiến ​​một đợt giao dịch đi ngang kéo dài cho phép các altcoin nhỏ hơn như NEO tạo ra một số động lực đáng chú ý.

Giá Neo hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address