Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn COMP / USDT với đòn bẩy gấp 50 lần

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn COMP / USDT với đòn bẩy gấp 50 lần

Binance Futures đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào đòn bẩy lên tới 50 lần đối với token COMP của Hợp chất. Trong thông báo, công ty cho biết các hợp đồng vĩnh viễn COMP / USDT sẽ bắt đầu giao dịch vào lúc 20 tháng 6, 30 09:00 sáng và người dùng sẽ có thể chọn đòn bẩy mà họ muốn, từ mức tối thiểu là 1 lần đến tối đa là 50 lần .

Hợp chất (COMP) là một mã thông báo dựa trên Ethereum có thể được chủ sở hữu sử dụng để đưa ra các quyết định liên quan đến quản trị liên quan đến giao thức Hợp chất. Giao thức cho phép người dùng mượn và cho mượn mã thông báo Ethereum thông qua thị trường ngang hàng (P2P). Người cho vay có thể kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử mà họ cung cấp cho giao thức Compound và người vay phải trả lãi để vay tài sản – đây thường là cách hầu hết các thị trường P2P hoạt động.

Biểu đồ dạng COMP được phát hành | Nguồn: Coinmarketcap

Giá trị của COMP là $ 238 tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Giá của mã thông báo đã tăng vọt sau khi Coinbase Pro thông báo rằng họ sẽ cung cấp tài sản để giao dịch trên nền tảng của mình. Nó đã nhanh chóng trở thành một trong những loại tiền điện tử DeFi phổ biến nhất.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address