Binance Futures mở giao dịch cho các hợp đồng vĩnh viễn ADA / USDT với đòn bẩy lên tới 75 lần

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Futures mở giao dịch cho các hợp đồng vĩnh viễn ADA / USDT với đòn bẩy lên tới 75 lần

Cánh giao dịch ký quỹ của sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Binance đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập lên đến 75 lần đòn bẩy đối với tiền điện tử phổ biến Cardano (ADA).

Một thông báo của Binance đã đọc,

Binance Futures sẽ ra mắt hợp đồng vĩnh viễn ADA / USDT và giao dịch sẽ mở vào ngày 31 tháng 1 năm 2020 lúc 08:00 sáng (UTC). Người dùng sẽ có thể chọn giữa đòn bẩy 1-75x.

Binance đã bắt đầu thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng không có hành vi thao túng thị trường nào sau khi ra mắt sản phẩm Hợp đồng tương lai. Nền tảng sẽ triển khai “giới hạn định giá ± 1% trên giá nhãn hiệu” trong vòng 15 phút đầu tiên sau giao dịch. Động thái này có thể là kết quả của việc sàn giao dịch bị thu hút bởi sự tăng giá mạnh mẽ của một số loại tiền điện tử nhất định, sau khi thông báo hỗ trợ chúng trên nền tảng của nó.

Các hợp đồng tương lai ADA sẽ tham gia một loạt các dẫn xuất khác cho các loại tiền điện tử cơ bản khác nhau tại Binance. Sàn giao dịch hiện cung cấp các hợp đồng tương lai cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), XRP, EOS, Litecoin (LTC), TRON (TRX), Ethereum Classic (ETC) và Stellar (XLM). Tất cả đều được giao dịch với Tether (USDT).

Việc bổ sung các khả năng giao dịch ký quỹ cho các altcoin nhỏ hơn có xu hướng khiến chúng có mức độ biến động cao hơn, điều này có thể cho thấy rằng ADA sẽ sớm thấy sự gia tăng lớn của sự biến động mà nó đã phát sinh trong vài tuần và tháng qua.

Giao dịch ký quỹ từ lâu đã là một cách phổ biến để các nhà đầu tư tích cực tận dụng sự biến động của Bitcoin, với các nền tảng như Bitmex đang phát triển để chiếm một lượng lớn khối lượng giao dịch được thấy xung quanh tiền điện tử chuẩn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address