Binance đang tìm cách giành được giấy phép tiền điện tử bằng tiếng Đức

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance đang tìm cách giành được giấy phép tiền điện tử bằng tiếng Đức

Đức đang trở thành quốc gia tiếp theo mà Binance muốn ghé thăm sau khi sàn giao dịch đạt được thành công về mặt pháp lý tại Pháp.

Binance đang đàm phán với cơ quan quản lý để giành được giấy phép hoạt động ở Đức

Phát biểu tại Hội nghị Tài chính FWD ở Hamburg tuần này, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết sàn giao dịch đang đàm phán để đạt được sự chấp thuận theo quy định tại Đức.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành Binance tiết lộ thêm rằng công ty đang tích cực tuyển dụng các thành viên mới trong tổ chức, đặc biệt là cho bộ phận pháp lý, để thiết lập cơ cấu phù hợp cho đơn vị của mình tại Đức.

Hơn nữa, CZ đã tiết lộ một số hình ảnh ban đầu với một nhóm nhỏ tình nguyện viên ở Đức có tên “Binance Angel”, sẵn sàng hỗ trợ Binance bằng hình ảnh và phương tiện trong mục tiêu đạt được tham vọng của mình.

Động thái mới nhất diễn ra sau khi Binance được cấp phép hoạt động tại Pháp và Abu Dhabi, Bahrain và Dubai. Tuy nhiên, nếu quá trình gia nhập nền kinh tế lớn nhất Châu Âu diễn ra suôn sẻ và đạt được thành công như mong muốn, đây sẽ là một cột mốc quan trọng giúp mở ra cánh cửa để Binance nhận được sự chấp thuận từ nhiều cơ quan quản lý trên toàn cầu dễ dàng hơn và cộng hưởng với vị thế của sàn giao dịch. đã phải chịu nhiều bất ổn về quy định trong nửa năm qua.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address