Binance đang mở rộng dịch vụ tại Úc; hợp đồng vĩnh viễn mới từ Binance Futures

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance đang mở rộng dịch vụ tại Úc; hợp đồng vĩnh viễn mới từ Binance Futures

Bằng Tin tức AZCoin đã đưa tin, CZ và Binance đã cam kết sẽ phát triển mạnh và có nhiều dự án hơn vào năm 2020. Trong những ngày đầu năm, Binance luôn công bố nhiều cải tiến mới. Và mới đây nhất là thông tin Binance đang mở rộng dịch vụ tại Úc thông qua hợp tác với công ty fintech Banxa. Bên cạnh đó, Binance Futures cũng thông báo rằng họ sẽ niêm yết hợp đồng tương lai với nhiều loại tiền điện tử mới với đòn bẩy 75 lần.

Binance mở rộng ở Úc

Để cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch một cách nhanh chóng để giao dịch tiền điện tử, Binance đã chính thức phát triển tại Úc. Banxa đã là nhà điều hành các sàn giao dịch tiền điện tử ở Úc và nước ngoài từ năm 2014. Nó cung cấp cầu nối giữa các hệ thống tài chính kế thừa và tiền điện tử bằng cách cho phép trao đổi tiền điện tử, ví và ví tiền. Và các nền tảng liên quan để cung cấp chuyển đổi tiền điện tử tức thì. Người dùng có thể chọn từ một số phương thức thanh toán khác nhau: chuyển khoản ngân hàng, thanh toán hóa đơn, thanh toán bán lẻ, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Người dùng hiện có thể mua tiền điện tử trực tiếp trên Binance.com bằng đô la Úc (AUD), Euro (EUR) và bảng Anh (GBP).

Tuy nhiên, hiện tại, Binance cần giải quyết các quy định của địa phương. Đối với khách hàng, quá trình chuyển đổi tiền giấy thành tiền điện tử dự kiến ​​sẽ thân thiện với người dùng nhất có thể. Khi không gian hết hạn, cả hai mục tiêu đều đang tìm kiếm các giải pháp hiệu quả và thiết thực hơn.

Đề cập đến vấn đề này, Giám đốc điều hành của Binance, CZ, cho biết:

“Chúng tôi tin rằng fiat sẽ cùng tồn tại với tiền điện tử trong một thời gian dài sắp tới. Hơn 99,9% nguồn cung tiền toàn cầu vẫn ở dạng fiat và chúng ta cần tiếp tục xây dựng cầu nối để cho phép dòng tiền vào tiền điện tử dễ dàng hơn. Vào năm 2020, chúng tôi đặt mục tiêu bổ sung hỗ trợ cho tất cả 180 loại tiền tệ fiat. Banxa là một đối tác chia sẻ sứ mệnh của chúng tôi là làm cho tiền điện tử có thể tiếp cận được với mọi người trên thế giới ”.

Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn với đòn bẩy gấp 75 lần

Vào ngày 06/01, Binance Futures đã thông báo về việc niêm yết hợp đồng tương lai XRP với đòn bẩy cho cặp giao dịch XRP / USDT là 75 lần, cùng với việc mở rộng giao dịch hoán đổi vĩnh viễn cho năm loại tiền điện tử chính – Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, XRP và EOS.

Sau đó, Binance Futures tiếp tục thông báo rằng họ sẽ tung ra các hợp đồng vĩnh viễn thứ năm và thứ sáu, EOS / USDT và LTC / USDT, với đòn bẩy 75x tương tự.

Hợp đồng vĩnh viễn EOS / USD được mở vào ngày 8 tháng 1 năm 2019, lúc 08:00 sáng (UTC). Trong khi đó, LTC / USDT sẽ mở cửa giao dịch lúc 08:00 AM (UTC) vào ngày 9 tháng 1 năm 2020.

Giống như XRP, giá Litecoin cũng đã tăng đáng kể, gần 17% trong bảy ngày qua. Giá LTC đã tăng từ $ 41,97 lên $ 47. Tại thời điểm báo chí, giá LTC đang dao động quanh mức 47,81%, tăng gần 6% trong 24 giờ qua. EOS cũng tăng nhẹ lên khoảng 3% trong ngày, ghi nhận mức giá $ 2,91.

Theo Willy Woo, Litecoin đang gặp khó khăn trong việc phục hồi. Một sự phát triển đáng kể có thể mở đường cho sự bứt phá của đồng tiền này. Hơn nữa, bước đột phá của LTC có thể góp phần tạo ra tác động tích cực trên thị trường Bitcoin.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address