Binance đang hoàn tất một thỏa thuận để mua lại phần lớn cổ phần của công ty khởi nghiệp tiền điện tử Swipe.io

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance đang hoàn tất một thỏa thuận để mua lại phần lớn cổ phần của công ty khởi nghiệp tiền điện tử Swipe.io

Theo The Block vào ngày 30 tháng 6, Binance đang hoàn tất một thỏa thuận để mua lại phần lớn cổ phần của công ty khởi nghiệp tiền điện tử Swipe.io. Động thái này mở đường cho gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử tiếp tục với kế hoạch về thẻ thanh toán có thương hiệu.

Như đã báo cáo vào tháng 4, Binance đã lên kế hoạch cho một thẻ có thương hiệu đang hoạt động. Sau báo cáo đó, sàn giao dịch đã chính thức thông báo rằng cái gọi là Thẻ Binance của họ “thực hiện mọi thứ mà một thẻ thanh toán thông thường làm, cùng với nhiều hơn thế nữa”. Thẻ Binance sẽ được phát hành dưới dạng sản phẩm nhãn trắng thông qua Swipe,

Thẻ Binance thực hiện mọi thứ mà một thẻ thanh toán thông thường làm, cùng với nhiều hơn thế nữa. Nó hoạt động giống như một thẻ ghi nợ thông thường do ngân hàng của bạn phát hành – trong trường hợp này, là tài khoản Binance.com của bạn. Bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ của mình thông qua Ứng dụng thẻ Binance dưới dạng Bitcoin hoặc BNB và bạn đã sẵn sàng. Nó đơn giản như chuyển BNB từ ví này sang ví khác. Sau đó, thẻ của bạn sẽ sử dụng số dư này để thanh toán bằng thẻ của bạn và tự động khấu trừ tất cả các chi phí từ số dư mỗi khi bạn thanh toán. Thẻ Binance sẽ được chấp nhận bởi hơn 46 triệu người bán ngoại tuyến và trực tuyến tại 200 khu vực và lãnh thổ, giúp việc mua sắm bằng tiền điện tử dễ dàng hơn bao giờ hết, theo blog của Binance.

Theo báo cáo chính thức của mình, Swipe Wallet là một Ứng dụng kỹ thuật số cho phép người dùng mua, bán và thanh toán bằng tất cả các loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ. Swipe Wallet có trụ sở chính tại London, Vương Quốc Anh với các vị trí ở Hoa Kỳ, EstoniaPhi-líp-pin với sứ mệnh cho phép người dùng trên khắp thế giới tiếp cận các dịch vụ tài chính gắn liền với tiền tệ kỹ thuật số.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address