Binance đang chuyển sang ưu tiên BUSD, hơn một số loại khác trên sàn giao dịch tiền điện tử của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance đang chuyển sang ưu tiên BUSD, hơn một số loại khác trên sàn giao dịch tiền điện tử của nó

Binance đã công bố “Chuyển đổi tự động BUSD” sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 9 để “nâng cao tính thanh khoản và hiệu quả sử dụng vốn cho người dùng”.

Binance chấm dứt hỗ trợ cho USDC, hai stablecoin khác ủng hộ BUSD của chính nó

Binance đang giới thiệu việc chuyển đổi số dư hiện có của người dùng và các khoản tiền gửi mới của USDC, USDP và TUSD stablecoin với tỷ lệ 1: 1. USDC là stablecoin lớn thứ hai theo tổng nguồn cung và cặp USDC / USDT có khối lượng cao thứ 11 trên Binance trong 24 giờ qua.

“Có hiệu lực từ 2022-09-29 03:00 (UTC), người dùng sẽ giao dịch với số dư BUSD tổng hợp trên Nền tảng Binance phản ánh số dư của họ đối với bốn stablecoin này (BUSD, USDC, USDP và TUSD) sau khi chuyển đổi. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến lựa chọn rút tiền của người dùng: người dùng sẽ tiếp tục có thể rút tiền bằng USDC, USDP và TUSD với tỷ lệ 1: 1 cho số dư tài khoản bằng BUSD của họ, ”Binance tuyên bố.

Binance cũng sẽ kết thúc các cặp giao dịch đối với ba loại tiền ổn định so với BUSD và Tether (USDT) cũng như các loại tiền điện tử chính như bitcoin và ether. Các cặp stablecoin-to-stablecoin sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 9, với các cặp stablecoin-to-crypto kết thúc vào ngày 29.

“Tất cả các lệnh giao dịch đang chờ xử lý sẽ tự động bị xóa sau khi ngừng giao dịch trong từng cặp giao dịch tương ứng. Sau đó, người dùng có thể giao dịch tài sản trong các cặp giao dịch BUSD tương ứng, ”Binance cho biết. Những thay đổi được công bố đã cắt ngang một số dịch vụ của Binance ngoài sàn giao dịch của nó, bao gồm các dịch vụ đặt cược, thanh toán và thẻ quà tặng.

Kết quả của quyết định có nghĩa là Binance sẽ ưu tiên sử dụng stablecoin của mình hơn các đối thủ thị trường khác. Thông báo này cũng có thể báo hiệu một sự thúc đẩy của Binance để mở rộng thị phần cho BUSD.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address