Binance đã tạm ngừng rút tiền mã thông báo LUNA và UST khi stablecoin đấu tranh để phục hồi tỷ giá của nó với đô la Mỹ

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance đã tạm ngừng rút tiền mã thông báo LUNA và UST khi stablecoin đấu tranh để phục hồi tỷ giá của nó với đô la Mỹ

Theo Binance, việc rút tiền đối với LUNA và UST trên mạng Terra (LUNA) đã tạm thời bị tạm ngừng vào ngày 10 tháng 5 năm 2022 lúc 02:20 sáng (UTC) do khối lượng lớn giao dịch rút tiền đang chờ xử lý.

Binance tạm ngừng rút tiền LUNA và UST trong bối cảnh thị trường hỗn loạn

Binance đã thông báo về sự cố ngừng hoạt động trong một bài đăng trên blog vào sáng sớm nay, đổ lỗi cho “khối lượng lớn các giao dịch rút tiền đang chờ xử lý” gây ra bởi sự tắc nghẽn mạng.

“Binance sẽ mở lại việc rút tiền đối với các mã thông báo này khi chúng tôi cho rằng mạng lưới ổn định và khối lượng rút tiền đang chờ xử lý đã giảm xuống. Công ty cho biết thêm.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh một giai đoạn xáo trộn rõ rệt đối với stablecoin Terra UST, đã giảm mạnh so với đồng đô la trong vài ngày qua.

Những nỗ lực đáng kể đã được thực hiện để củng cố UST. Luna Foundation Guard (LFG) đã công bố kế hoạch cho vay BTC và UST trị giá 1,5 tỷ đô la cho các công ty giao dịch bên thứ ba với ý định cung cấp hỗ trợ cho chốt của UST vào ngày 9 tháng 5, như Tin tức AZCoin đã báo cáo.

Tuy nhiên, giá UST đã tiếp tục giảm so với USDT, giảm xuống mức thấp nhất là 0,6065 USD. Nó đã phục hồi phần nào trong vòng vài giờ từ khi tăng lên khoảng 0,85 đô la vào thời điểm báo chí.

Trong khi đó, LUNA đã giảm mạnh từ khoảng 62,50 đô la chỉ 24 giờ trước xuống còn khoảng 28, 50 đô la vào thời điểm báo chí. Ngoài ra còn có sự biến động đáng kể trong các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn để Terra và LFG cạnh tranh.

Ngoài ra, Wu Blockchain đã tweet rằng địa chỉ Bitcoin của Luna Foundation Guard vừa chuyển 28.205,5 BTC sang Binance và số dư của địa chỉ hiện là 0. Địa chỉ đã chuyển 42.530 BTC ra sớm hơn ngày hôm nay và sau đó chuyển 28.205 BTC vào.

Hình ảnh

Theo LFG, Tương tự như lần triển khai cuối cùng, BTC đã được cho vay với MM. Clip gần đây rất ít được chi tiêu nhưng hiện đang được sử dụng để mua UST.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address