Binance đã tạm ngừng chuyển khoản ngân hàng bằng Euro từ SEPA, một trong những mạng thanh toán quan trọng của châu Âu

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance đã tạm ngừng chuyển khoản ngân hàng bằng Euro từ SEPA, một trong những mạng thanh toán quan trọng của châu Âu

Theo một email mà sàn giao dịch gửi cho người dùng, Binance đã tạm ngừng chuyển tiền từ một trong những mạng thanh toán quan trọng của châu Âu: Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA).

Binance đình chỉ tiền gửi từ mạng thanh toán quan trọng của châu Âu SEPA

Email của Binance có nội dung sau:

“Do các sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạm ngừng gửi tiền bằng EUR qua Chuyển khoản ngân hàng SEPA từ 8 giờ sáng UTC vào ngày 7 tháng 7 năm 2021. Bạn vẫn có thể gửi EUR và / hoặc mua tiền điện tử qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trên Binance.”

Việc tạm dừng chuyển tiền SEPA này có nghĩa là người dùng Binance sẽ mất quyền truy cập vào một trong những kênh thanh toán phổ biến nhất ở Châu Âu.

Binance không giải thích lý do tại sao họ buộc phải tạm dừng thanh toán SEPA. Tuy nhiên, nguyên nhân có thể đến từ sự tấn công dữ dội của các vụ kiện chống lại công ty.

Kể từ tháng 6 năm 2020, Binance đã làm việc với ngân hàng Clear Junction để xử lý các khoản thanh toán SEPA. Ngân hàng có thể đã chọn ngừng hợp tác với Binance do các hành động gần đây của FCA chống lại Binance. Cũng gần đây, như Tin tức AZCoin đã báo cáo, Barclays thông báo sẽ không hỗ trợ khách hàng thanh toán cho Binance nữa.

Có thể Binance sẽ kích hoạt lại chuyển khoản SEPA nếu và khi họ tìm thấy một đối tác ngân hàng mới để làm việc cùng. “Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tìm ra giải pháp với các đối tác của mình và cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn”, email của sàn giao dịch kết luận.

Thông báo từ Binance cũng lưu ý rằng các khoản thanh toán SEPA đang chờ xử lý sẽ được trả lại cho khách hàng trong vòng một tuần.

Quyết định của FCA để chặn Binance bên trong Vương quốc Anh, cùng với cảnh báo chung của FCA về các khoản đầu tư tiền điện tử, đã dẫn đến một số thay đổi chính sách khác giữa các ngân hàng trong nước. Các ngân hàng khác của Vương quốc Anh cũng đã đưa ra các chính sách mới xung quanh hành động của FCA, bao gồm Nationwide, Starling, Monzo và NatWest.

Vẫn còn phải xem liệu nhiều ngân hàng có hành động hay không và liệu các sàn giao dịch tiền điện tử khác ngoài Binance có được nhắm mục tiêu hay không. Binance cũng phải đối mặt với những thách thức trong các khu vực pháp lý khác. Quần đảo Cayman và Thái Lan đã thách thức sàn giao dịch, trong khi Nhật Bản đưa ra cảnh báo cho Binance vì hoạt động mà không có giấy phép.

binance-bị đình chỉ-ngân hàng-chuyển khoản-mệnh giá-in-euro-từ-sepa

Nguồn: Binance / Twitter

Hiện tại, trang Twitter của Binance vẫn chưa được cập nhật bất kỳ thông tin mới nào. Bài đăng gần đây nhất cách đây một giờ cũng không đề cập đến thông tin trên.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address