Binance đã nhận được sự chấp thuận theo quy định ở Pháp, tiếp tục mở rộng ra toàn cầu

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance đã nhận được sự chấp thuận theo quy định ở Pháp, tiếp tục mở rộng ra toàn cầu

Binance đã nhận được sự chấp thuận theo quy định tại Pháp, vì sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tiếp tục mở rộng toàn cầu và thúc đẩy tuân thủ quy định.

Binance có giấy phép châu Âu đầu tiên ở Pháp

Cơ quan giám sát thị trường tài chính cho biết Binance đã đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số (DASP) với nhà tài chính người Pháp Autorité des marés (AMF).

Việc đăng ký sẽ cho phép Binance cung cấp quyền lưu ký tài sản kỹ thuật số và vận hành một nền tảng giao dịch để mua và bán tiền điện tử ở Pháp. Đây là sự chấp thuận DASP đầu tiên của Binance từ các cơ quan quản lý ở Châu Âu.

Changpeng Zhao, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance đã chia sẻ một cuộc phỏng vấn truyền thông trên Twitter, nơi ông cho biết Binance sẽ biến Paris trở thành trung tâm của châu Âu sau khi được chấp thuận. Binance đã và đang thực hiện một đợt thúc đẩy tuân thủ lớn, gần đây đã nhận được giấy phép ở Dubai, Bahrain và Abu Dhabi.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address