Binance đã đốt 2.216.888 BNB, tương đương với 38,8 triệu USD giá trị token

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance đã đốt 2.216.888 BNB, tương đương với 38,8 triệu USD giá trị token

Hôm nay, vào ngày 18 tháng 1, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance đã công bố BNB Burn hàng quý thứ 10. “Đây là mức đốt lớn thứ 2 tính theo USD và mức đốt cao thứ 3 tính theo BNB. Hơn nữa, giá trị USD của vụ đốt BNB đã tăng trong quý thứ tư liên tiếp. ” theo blog Binance.

Binance đã tiến hành đốt hàng quý thứ 10, lên tới 2.216.888 BNB. Đợt đốt cháy này, đại diện cho hoạt động trên các sàn giao dịch Binance giao ngay, ký quỹ và hợp đồng tương lai, cũng như các giải pháp, bộ phận và đối tác khác nhau sử dụng BNB, từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2019, đã lấy đi vĩnh viễn khoảng 38,8 triệu USD trị giá BNB khỏi lưu thông . (Xem hồ sơ giao dịch tại đây: Giao dịch chuyển khoản 1, Giao dịch chuyển khoản 2 và Giao dịch ghi.)

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2019, Binance đã tiến hành đốt hàng quý là 2.061.888 BNB. Điều này cũng giống như việc đưa BNB trị giá 36.700.000 USD ra khỏi lưu hành vĩnh viễn.

Binance đốt tiền hàng quý.

Đốt tiền bằng tiền điện tử có nghĩa là gửi một số đồng tiền của tiền điện tử bản địa hoặc một số loại tiền tệ khác đến một địa chỉ công cộng mà từ đó những đồng tiền cụ thể đó không bao giờ có thể được sử dụng vì các khóa riêng của địa chỉ đó là không thể có được.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành Binance đã chia sẻ quan điểm lạc quan của mình về giá BNB trong tương lai trên blog Binance

Tôi thừa nhận rằng BNB vẫn còn một khoảng cách xa so với ATH của nó vào tháng 6 năm ngoái và tôi vẫn thấy hoang mang rằng đó là trường hợp của nó. Nhưng tôi không lo lắng nhiều về điều đó, bởi vì chúng tôi xem BNB như một trò chơi lâu dài và nhiều người trong cộng đồng Binance tiếp tục sử dụng và nắm giữ BNB. Chúng tôi đã cố gắng hết sức và BẮT ĐẦU theo cách của mình trong suốt mùa đông tiền điện tử năm 2018, khi BNB giảm từ 24 đô la vào đầu năm xuống còn 5 đô la và với nhiều mức giảm khác nhau xảy ra trước và sau đó. Bởi vì chính triết lý BUIDL đã đưa BNB lên mức cao nhất mọi thời đại là 40 đô la vào năm 2019, biến BNB trở thành đồng tiền đầu tiên thoát ra khỏi thị trường gấu trước đó vào năm 2018 và là đồng tiền đầu tiên đánh bại ATH trước đó là 24 đô la. CZ cho biết chúng tôi sẽ làm như vậy và tiếp tục BUIDLing và tiếp tục tung ra các giải pháp và cải tiến mới mà người dùng của chúng tôi muốn.

BNB hiện đang giao dịch ở mức 17,7 USD, giảm 1,5% trong 24 giờ, đứng thứ 9 trên Coinmarketcap với vốn hóa thị trường là 2,76 tỷ USD.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address