Binance đã dẫn đầu vòng tài trợ 150 triệu đô la của Sky Mavis để khôi phục quỹ trên Ronin Bridge

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance đã dẫn đầu vòng tài trợ 150 triệu đô la của Sky Mavis để khôi phục quỹ trên Ronin Bridge

Binance vừa công bố họ là cái tên dẫn đầu vòng tài trợ 150 triệu USD của Sky Mavis, nhà phát triển trò chơi nổi tiếng Axie Infinity. Như đã báo cáo trên blog Binance, vòng gọi vốn này sẽ được sử dụng để khôi phục tiền trên Ronin Bridge, hoàn lại tiền cho những người dùng bị ảnh hưởng bởi Ronin Validator Hack. Tham gia Binance còn có Animoca Brands, a16z, Dialectic, Paradigm và Accel.

Binance dẫn đầu vòng gọi vốn 150 triệu đô la cho Sky Mavis (Axie Infinity)

Vào ngày 23 tháng 3, các nút xác thực Sky Mavis Ronin và các nút xác thực Axie DAO đã bị xâm phạm, dẫn đến 173.600 Ethereum và 25,5 triệu USDC bị rút khỏi cầu Ronin. Nguyên nhân sâu xa của cuộc tấn công là do bộ xác thực nhỏ khiến việc xâm nhập mạng dễ dàng hơn nhiều. Sky Mavis sẽ cung cấp tối đa 21 trình xác thực trong ba tháng tới, phân chia giữa các bên liên quan khác nhau trong cộng đồng Axie và cùng quản lý một cơ sở mã nguồn mở.

Cùng với quỹ Sky Mavis, vòng gọi vốn mới này sẽ đảm bảo rằng tất cả người dùng đều được hoàn tiền. Cầu nối mạng Ronin sẽ mở sau khi nâng cấp và kiểm tra bảo mật, dự kiến ​​sẽ mất vài tuần. Trong thời gian chờ đợi, Binance đã mở rút tiền và gửi tiền ETH / USDC. Khi cây cầu đã hoạt động trở lại, tất cả người dùng sẽ có thể rút tiền thường. 56.000 ETH bị tấn công từ kho bạc Axie DAO sẽ vẫn được phân bổ lại khi Sky Mavis làm việc với cơ quan thực thi pháp luật để thu hồi tiền. Nếu số tiền không được thu hồi hoàn toàn trong vòng hai năm, Axie DAO sẽ bỏ phiếu về các bước tiếp theo cho kho bạc.

“Để hệ sinh thái toàn cầu tiếp tục phát triển và trưởng thành, chúng ta bắt buộc phải làm việc cùng nhau, đặc biệt là khi nói đến bảo mật, vốn là điểm mạnh của chúng ta. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển và thành tích to lớn của nhóm Sky Mavis kể từ khi hợp tác cùng nhau trong dự án Axie Infinity trên Binance Launchpad. Chúng tôi tin tưởng rằng Sky Mavis sẽ mang lại nhiều giá trị và tăng trưởng cho ngành công nghiệp lớn hơn. Chúng tôi tin rằng cần phải hỗ trợ họ khi họ làm việc chăm chỉ để giải quyết sự cố gần đây ”, Giám đốc điều hành Binance“ CZ ”Changpeng Zhao, cho biết.

Ngoài việc tài trợ, Sky Mavis và Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau trong các dự án, bao gồm bán Land NFT độc quyền và cho phép đăng nhập Binance thông qua The Mavis Hub.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address