Binance đã chuyển sang loại bỏ phí cho một loạt các cặp giao dịch Bitcoin giao ngay

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance đã chuyển sang loại bỏ phí cho một loạt các cặp giao dịch Bitcoin giao ngay

Binance đã loại bỏ phí đối với một loạt các cặp Bitcoin giao ngay nhân dịp kỷ niệm năm năm thành lập, theo một thông báo.

Binance loại bỏ phí giao dịch Bitcoin giao ngay

Người dùng sẽ có thể giao dịch Bitcoin với Tether (USDC), Binance USD (BUSD), USD Coin của Circle (USDC) cũng như đồng euro, lira Thổ Nhĩ Kỳ và các loại tiền tệ fiat khác. Binance tuyên bố rằng người dùng sẽ có thể tận hưởng giao dịch miễn phí “cho đến khi có thông báo mới.” Nó sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 8 tháng 7.

Trong tuyên bố của mình, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng sàn giao dịch của ông luôn cố gắng đưa ra mức phí hấp dẫn nhất trong ngành. Bằng cách giới thiệu giao dịch miễn phí cho một loạt các cặp Bitcoin, công ty muốn trả lại cho cộng đồng.

Thông báo này được đưa ra sau khi Binance.US, chi nhánh của sàn giao dịch tại Mỹ, đã giới thiệu giao dịch miễn phí đối với Bitcoin vào tháng trước để thu hút nhiều người dùng hơn. Điều này được coi là một cú đánh ngang cơ đối với đối thủ Coinbase, đối thủ ăn đứt khoản phí cao mà khách hàng bán lẻ phải trả. Robinhood, một công ty dịch vụ tài chính, đã đi tiên phong trong giao dịch không thu phí, khiến những người khổng lồ như Charles Schwab loại bỏ hoa hồng trên cổ phiếu.

Mặc dù ứng dụng giao dịch phổ biến không tính phí người dùng nhưng ứng dụng này kiếm tiền nhờ sự trợ giúp của các nhà tạo lập thị trường, những người trả cho công ty các khoản giảm giá cho việc định tuyến các lệnh đến sàn giao dịch. Vì Binance.US không tham gia thanh toán cho dòng lệnh, nó không kiếm được bất kỳ doanh thu nào từ việc xử lý các giao dịch miễn phí. Với những động thái như vậy, Binance có thể truyền cảm hứng cho các sàn giao dịch khác để giảm ít nhất một số biểu tượng giao dịch xuống 0.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address