Binance Cloud là gì? Giải pháp “tất cả trong một” để khởi chạy sàn giao dịch có gì đặc biệt?

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance Cloud là gì? Giải pháp “tất cả trong một” để khởi chạy sàn giao dịch có gì đặc biệt?

Sau khi người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) lần đầu tiên tiết lộ về Binance Cloud vào ngày 8 tháng 2, dịch vụ mới đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay.

Binance Cloud là gì?

Theo thông báo của Binance, Binance Cloud là một dịch vụ “tất cả trong một” dành cho những khách hàng và đối tác muốn mở một sàn giao dịch tiền điện tử mới với các dịch vụ công nghệ, bảo mật, thanh khoản, lưu ký, v.v. của Binance. Cơ sở mới sẽ phản ánh các chức năng cốt lõi của sàn giao dịch toàn cầu Binance, từ các công cụ khớp lệnh mạnh mẽ, kiểm soát rủi ro giao dịch và hệ thống bảo mật dữ liệu lớn, đến độ sâu thị trường và tính thanh khoản trước đây. Chỉ trên Binance.com.

what-is-binance-cloud-what-is-the-special-all-in-one-solution-to-launc-a-binance-exchange1

Nguồn: Binance Cloud

Giải pháp đám mây chuyên dụng của Binance sẽ cung cấp cách thiết lập các sàn giao dịch tiền điện tử ở mỗi thị trường địa phương. Các tính năng của nó bao gồm thị trường giao ngay và thị trường kỳ hạn. Cũng như tích hợp các API ngân hàng địa phương và các dịch vụ trao đổi ngang hàng từ tiền pháp định đến tiền điện tử. Họ cũng hỗ trợ bảng điều khiển để quản lý tài khoản, chức năng đa ngôn ngữ, niêm yết tiền xu và các cặp giao dịch.

Trong tương lai, Binance có kế hoạch bổ sung thêm nhiều tính năng khác như đặt cược, OTC, phát hành token qua IEO. Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số chính thức đầu tiên của Binance Cloud sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2020.

Binance và nỗ lực phát hành nhiều sản phẩm mới

Bên cạnh đó, theo Sáng kiến ​​Nền tảng Mở của mình, Binance sẽ phát triển các sản phẩm mới ngoài các giải pháp P2P, môi giới và đám mây, để cung cấp nhiều quyền truy cập hơn vào thế giới tiền điện tử.

CZ chia sẻ:

“Với các sáng kiến ​​tập trung vào việc mở rộng quyền truy cập vào công nghệ và tài nguyên của Binance với tư cách là nhà cung cấp giải pháp, chúng tôi mong muốn hạn chế các thách thức kỹ thuật của các nền tảng và đối tác. Họ tận tâm giải quyết các vấn đề liên quan đến người dùng và tiền pháp định, để mở rộng quy mô việc áp dụng tiền điện tử Binance Cloud là một bộ sản phẩm đang thiếu trên thị trường. Chia sẻ trải nghiệm chất lượng của Binance trên các thương hiệu, cộng đồng và thị trường khác nhau trên toàn cầu. ”

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address