Binance chưa sẵn sàng để định cư ở Pháp

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance chưa sẵn sàng để định cư ở Pháp

Cơ quan quản lý tài chính của Pháp, Autorité des Marchés Financiers (AMF), đã thông báo rằng Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới, phải đảm bảo tuân thủ chống rửa tiền trước khi thiết lập một trung tâm khu vực ở Paris.

Đầu tháng này, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) đã mô tả thủ đô của Pháp là “lựa chọn tốt nhất” để đặt trụ sở chính.

Binance chưa sẵn sàng để định cư ở Pháp

Binance gần đây đang thực hiện sứ mệnh tìm một ngôi nhà mới. Được thành lập như một nền tảng phi tập trung “không có trụ sở chính và không có biên giới”, nó hiện đang thay đổi cấu trúc và tìm kiếm điểm dừng, như CZ đã giải thích gần đây. Tuy nhiên, công ty gặp một số vấn đề với các cơ quan quản lý toàn cầu, điều này có thể trở thành một trở ngại trên con đường của họ.

Hiện tại, Pháp có vẻ là một trong những lựa chọn phù hợp để Binance thành lập trụ sở toàn cầu do công ty chưa gặp bất kỳ vấn đề nào với các cơ quan giám sát địa phương.

Tuy nhiên, Reuters gần đây đã báo cáo rằng việc thiết lập trụ sở chính tại đây không dễ dàng vì các cơ quan giám sát địa phương nhấn mạnh rằng Binance phải tăng cường các nỗ lực tuân thủ AML của mình.

“Đó là một dấu hiệu cho thấy sự năng động sáng tạo của thị trường Paris, nhưng điều này rõ ràng phụ thuộc vào sự tin tưởng và uy tín được đảm bảo. Đó là những gì sẽ hướng dẫn ACPR và AMF (cơ quan quản lý thị trường tài chính) trong các hành động của họ, đặc biệt là về vấn đề quan trọng là chống rửa tiền ”, Francois Villeroy de Galhau – Thống đốc Ngân hàng Trung ương Pháp cho biết.

Vài ngày trước, Zhao nói rằng Binance hy vọng sẽ được AMF bật đèn xanh theo quy định trong vòng 6 đến 12 tháng. Ông nói thêm rằng 600 trong số 3.500 nhân viên của Binance chịu trách nhiệm tuân thủ và xử lý các mối quan hệ với các cơ quan quản lý khác nhau.

Vào đầu tháng 11, hiệp hội trao đổi và phi lợi nhuận – France FinTech – đã hợp tác để tạo ra một dự án blockchain trị giá 100 triệu euro (116 triệu đô la) ở châu Âu. Nó được gọi là “Objective Moon”, với mục tiêu hỗ trợ sự phát triển của ngành tài sản kỹ thuật số ở Pháp và phần còn lại của châu Âu.

Vào thời điểm đó, Zhao dự đoán động thái này có thể giúp Pháp trở thành nước dẫn đầu trong không gian tiền điện tử.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây: https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address