Binance cho biết họ đã trở thành công ty mới nhất được cấp giấy phép tài sản ảo ở Dubai

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance cho biết họ đã trở thành công ty mới nhất được cấp giấy phép tài sản ảo ở Dubai

Bằng Tin tức AZCoin đã đưa tin, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đã được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử từ Ngân hàng Trung ương Bahrain (CBB). Áp lực quy định ngày càng tăng đã có rất ít ảnh hưởng đến các kế hoạch mở rộng của Binance. Để tăng cường hơn nữa sự hiện diện của mình ở Trung Đông, sàn giao dịch được cho là đang đàm phán về việc xin giấy phép hoạt động ở Dubai.

Và sau đó,…

Binance đã gật đầu cho giấy phép tiền điện tử ở Dubai

Tin tức mới nhất được đưa ra sau khi CBB chấp thuận về nguyên tắc cho Binance. Bình luận về sự phát triển, CZ cho biết:

Binance nói rằng điều này có nghĩa là nó sẽ mở rộng các sản phẩm và dịch vụ trao đổi có giới hạn cho các nhà đầu tư đủ điều kiện và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp. Giấy phép, được cấp theo giai đoạn quy định ban đầu của Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA), cho phép nó hoạt động trong mô hình thị trường tài sản ảo ‘quy mô thử nghiệm thích ứng’ của Dubai làm cơ sở để mở rộng sang khu vực.

Ngoài việc phát triển các hoạt động trao đổi của mình, Binance sẽ đặt một trung tâm công nghệ blockchain tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai để ươm mầm tài năng mới, nó cho biết.

Động thái này không có gì ngạc nhiên. Vào tháng 12, công ty cho biết họ đã ký một biên bản ghi nhớ với cơ quan có thẩm quyền của Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai để giúp họ thiết lập một khuôn khổ pháp lý cho tiền điện tử. Đầu tuần này, nó cũng đã nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý ở Bahrain.

Tuần trước, Dubai đã công bố cơ quan mới của mình, VARA, được giao nhiệm vụ quản lý tài sản ảo khi ban lãnh đạo tìm cách củng cố vị trí của thành phố trong nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu mới nổi.

Sự chấp thuận của Binance đã nhanh chóng đến sau FTX. Nhà điều hành sàn giao dịch cho biết họ có kế hoạch đặt trụ sở khu vực của mình tại thành phố Emirati sau khi giấy phép được cấp.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address