Binance bổ sung tiền Việt Nam đồng vào nền tảng P2P

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance bổ sung tiền Việt Nam đồng vào nền tảng P2P

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã công bố vào ngày 20 tháng 1 về việc ra mắt dịch vụ giao dịch ngang hàng (P2P) đối với đồng Việt Nam (VND). Người dùng hiện có thể mua và bán BTC, USDT, ETH và BNB bằng VND bằng cách sử dụng nền tảng P2P của Binance trên phiên bản mới nhất của ứng dụng di động Binance iOS và Android.

Buổi gặp mặt của Binance tại Hà Nội, Việt Nam vào tháng 12 năm 2019.

Với điều này, nền tảng sẽ cho phép các nhà giao dịch mua và bán bốn loại tiền kỹ thuật số – Tether, Bitcoin, Ethereum và Binance Coin – bằng cách sử dụng fiat. VND là tiền tệ fiat thứ hai có sẵn trên nền tảng giao dịch P2P của Binance sau đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc (CNY).

Đề cập đến sự phát triển, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao cho biết: “Binance cam kết cung cấp cho người dùng toàn cầu của chúng tôi các cổng fiat thuận tiện hơn và dễ dàng truy cập vào tiền điện tử và dịch vụ P2P của chúng tôi nhằm mục đích giảm bớt các rào cản gia nhập thế giới tiền điện tử. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu dịch vụ giao dịch P2P từ fiat-to-crypto tới người dùng Việt Nam để giao dịch tiền mã hóa một cách linh hoạt với chi phí thấp. ”

Ngoài ra, Zhao nhắc lại kế hoạch đầy tham vọng của Binance nhằm mở rộng quyền truy cập từ tiền pháp định sang tiền điện tử trên Binance cho người dùng ở hơn 180 quốc gia để đạt được sứ mệnh “tự do tiền tệ”.

Hơn nữa, Binance cũng đang xem Việt Nam là một trong những trung tâm tiền điện tử ở khu vực Đông Nam Á và đang nhắm mục tiêu cụ thể đến quốc gia này với các dịch vụ của mình.

CZ cho biết: “Việt Nam có tiềm năng tăng trưởng kinh tế to lớn, bối cảnh khởi nghiệp sôi động và sự chấp nhận rộng rãi về tiền điện tử, khiến Việt Nam trở thành trung tâm chuỗi khối toàn cầu tiếp theo,” CZ cho biết. “Chúng tôi mong muốn mở rộng các dịch vụ của mình cho cộng đồng địa phương và hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain Việt Nam.”

Trong khi đó, Việt Nam vẫn đang nghiên cứu các quy định về tiền điện tử. Kể từ cuối tháng 3 năm 2019, chưa có khung pháp lý cho tiền điện tử ở Việt Nam. Bất chấp sự không chắc chắn về quy định, các cơ quan quản lý của Việt Nam trước đây đã có quan điểm tiêu cực đối với tiền điện tử bằng cách đình chỉ nhập khẩu phần cứng khai thác tiền điện tử cũng như cấm các công ty địa phương tham gia nhiều hoạt động liên quan đến tiền điện tử vào tháng 7 năm 2018.

Việt Nam là thị trường Binance lớn nhất ASEAN.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address