Binance bổ sung hỗ trợ cho các cổng fiat Na Uy Kroner (NOK) và Croatia Kuna (HRK)

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance bổ sung hỗ trợ cho các cổng fiat Na Uy Kroner (NOK) và Croatia Kuna (HRK)

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã công bố thêm Cổng Fiat của Na Uy (NOK) và Kuna Kuna (HRK). Binance đã hỗ trợ 26 Fiats Gateway vào lúc này.

Bằng cách cho vay hỗ trợ các loại tiền tệ fiat NOK và HRK, sàn giao dịch sẽ mang đến cho người dùng cơ hội vàng để mua loại tiền ảo yêu thích của họ như BTC, XRP, ETH và BNB bằng các cổng fiat mới được thêm vào. Các khách hàng toàn cầu sẵn sàng tiếp cận các dịch vụ mới cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

  • Trên trang web chính thức của sàn giao dịch, hãy nhấp vào trang ‘Mua tiền điện tử’
  • Chọn khối lượng hoặc số lượng tiền tệ NOK hoặc KRK và nhấp vào tiếp theo
  • Nhấp vào tùy chọn ‘Thêm thẻ’ sẽ liên kết thẻ Visa với mạng
  • Sau khi ràng buộc thành công thẻ Visa, khách hàng có thể tận hưởng một giao dịch không rắc rối trên sàn giao dịch.

Tuần cuối cùng của tháng 12 năm 2019, sàn giao dịch tiền điện tử đã thêm đồng Ruble của Nga và Lira của Thổ Nhĩ Kỳ vào hệ sinh thái Binance. Sự tích hợp được củng cố với quan hệ đối tác của Binance với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu, Papara. Sự hợp tác của Binance với nền tảng giao dịch bitcoin có trụ sở tại Estonia, Paxful, cho phép khách hàng giao dịch với 167 loại tiền tệ fiat.

Theo báo cáo của Tin tức AZCoinvào ngày 20 tháng 1, Binance đã ra mắt giao dịch ngang hàng (P2P) đối với đồng Việt Nam (VND), đây là đồng tiền pháp định thứ hai được thêm vào sàn giao dịch P2P của Binance sau đồng Nhân dân tệ (CNY) của Trung Quốc.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address