Binance airdrop vào ngày 31 tháng 5 có thể khiến LUNA 2.0 bán ra mạnh mẽ hơn

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance airdrop vào ngày 31 tháng 5 có thể khiến LUNA 2.0 bán ra mạnh mẽ hơn

Sự kiện tái tạo hệ sinh thái và tiền điện tử của Terraform Labs vẫn chưa hoàn toàn như kế hoạch và có khả năng sẽ có nhiều chấn thương hơn đối với những người nhận airdrop LUNA trong thời gian tới.

Terra đã chính thức khởi chạy lại mạng vào ngày 27 tháng 5 với một blockchain gốc hoàn toàn mới và mã thông báo LUNA.

Cuối tuần qua, những người nắm giữ UST cũ và LUNA (Cổ điển) đã nhận được một đợt airdrop LUNA mới, nhưng có rất ít lý do để ăn mừng. Như đã báo cáo, LUNA 2 đã gặp sự cố nghiêm trọng kể từ khi bắt đầu airdrop.

Mã thông báo ra mắt và đạt đỉnh chỉ dưới 30 đô la trước khi bán phá giá 88% xuống mức thấp nhất là 4,08 đô la vào ngày 28 tháng 5. Giá đã phục hồi một chút và hiện đang giao dịch quanh mức 6 đô la.

Nguồn: Tradingview

Ở giai đoạn này, giá giảm mạnh dường như cho thấy sự thiếu tin tưởng tương đối vào kế hoạch của Do Kwon cho tương lai, với nhiều nhà đầu tư nói trên Twitter rằng họ đang tìm cách thu hồi một phần nhỏ số vốn đã mất trước đó và tránh xa dự án.

Những người chiến thắng duy nhất dường như là các sàn giao dịch tập trung thu lợi nhuận từ phí giao dịch khi hoạt động bán tháo tăng nhanh. Một trong số đó là Binance và họ có thể có ảnh hưởng lớn hơn đến giá LUNA trong ngắn hạn khi họ chuẩn bị thực hiện đợt airdrop của mình.

Binance “tiếp thêm lửa”

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới vẫn chưa bắt đầu airdrop cho những người nắm giữ LUNA và UST Classic.
Do đó, khi họ làm vậy, việc bán tháo có thể được đẩy nhanh hơn theo nhà nghiên cứu Terra “Terra Watcher”.

Nếu bạn giống tôi, bạn đang chờ đợi ÁNH TRĂNG Genesis dump sẽ kết thúc để bạn có thể mua mà không bị bán. Binance sẽ mở khóa đợt airdrop LUNA khổng lồ của nó vào sáng thứ Ba, vì vậy tôi nghĩ chúng ta sẽ rõ ràng để mua LUNA vào chiều thứ Ba“.

Binance sẽ bắt đầu airdrop vào ngày 31 tháng 5, theo một thông báo vào cuối tuần. Họ cũng sẽ liệt kê Terra 2.0 trong “Khu vực đổi mới”, một khu vực dành riêng cho việc giao dịch các đồng tiền mới có rủi ro cao và dễ bay hơi.

Theo Terra Watcher, Binance có thể di chuyển thị trường vì sàn giao dịch này có tới 15,7 triệu LUNA thanh khoản cho người dùng vào thứ Ba. Ông nói thêm rằng người dùng Binance có khả năng bán phá giá mã thông báo vì sàn giao dịch này đã cung cấp dịch vụ đặt cược thông qua Giao thức Anchor.

“Nhiều người dùng đã có UST trên Anchor qua Binance tại ảnh chụp nhanh trước cuộc tấn công. Nhiều người trong số này chưa bao giờ sở hữu LUNA cũ và không quan tâm đến LUNA mới. Phải, họ sẽ đổ. “

KOL Lark Davis đã xác nhận là một trong những người đã bán bỏ mọi LUNA 2 mà anh ta nhận được từ Binance để thu hồi một số khoản lỗ của mình.

Zero dự định mua Lkhông có 2.0, nhưng tôi sẽ bỏ bất kỳ đợt airdrop nào nếu tôi nhận được thứ gì đó trên Binance ”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address