Biến động giá ADA được hỗ trợ bởi sự gia tăng khiêm tốn trong các dự án có trụ sở tại Cardano trong tuần qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Biến động giá ADA được hỗ trợ bởi sự gia tăng khiêm tốn trong các dự án có trụ sở tại Cardano trong tuần qua

Cardano (ADA) gần đây đã và đang xây dựng trước hardfork Vasil. Điều này đã khiến giá ADA tăng lên đáng kể. Kể từ ngày 9 tháng 9, ADA đã tăng cao tới 8,5% trên biểu đồ hàng ngày nhưng mức tăng đã chậm lại.

ADA xây dựng giá trên

ada-price-movement-has-be-support-by-a-khiêm tốn-tăng-trong-cardano-các dự án-trong-tuần qua

Biểu đồ 4 giờ ADA / USD | Nguồn: TradingView

Vào thời điểm báo chí, ADA đã tăng 3,5% và đang giao dịch ở mức 0,513 đô la. Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã đi xuống dưới XRP theo vốn hóa thị trường, ở mức 17,45 tỷ đô la.

Biến động giá ADA được hỗ trợ bởi sự gia tăng khiêm tốn trong các dự án có trụ sở tại Cardano trong tuần qua. Theo Cardano Daily, các dự án xây dựng trên Cardano đã và đang cho thấy mức độ tương tác cao trên các kênh xã hội.

Mã thông báo HOSKY đã cho thấy mức độ tương tác cao nhất trong tuần qua với hơn 4,9 nghìn lượt đề cập. Jpg.store xuất hiện tiếp theo với tổng mức tương tác là 1,8 nghìn cho mỗi bản cập nhật. Cùng một thực thể cũng đã cập nhật danh sách những cổ phiếu tăng giá hàng đầu trên Cardano trong 24 giờ qua. Mã thông báo IAG cho thấy mức tăng trưởng tốt nhất với biên độ 13,1%. AGIX theo sau nó với hơn 11% ở vị trí thứ hai.

Hơn nữa, Trình xây dựng Đầu vào của Cardano đã phát hành phiên bản mới nhất của ví Daedalus với một số bản sửa lỗi quan trọng. Nhóm đã chia sẻ bản cập nhật này liên quan đến bản phát hành Mainnet Daedalus 5.0.0 trên nền tảng truyền thông xã hội.

Input Output cũng đã đăng một bản cập nhật hàng tuần về sự phát triển của Cardano trong bảy ngày qua. Mạng lưới này dự kiến ​​sẽ đóng 50 triệu giao dịch trong vài ngày tới.

Nó cũng đang đóng trên 3.200 tập lệnh Plutus đồng thời phát hành bản nâng cấp nút Hydra để tăng hiệu quả. Artano, một thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) được định hướng bởi cộng đồng, gần đây đã chia sẻ một bài đăng trên blog với các bài học phát triển chính của nó. Kết quả thử nghiệm của Artano cho thấy mức phí giảm tới 76-77% và quy mô giao dịch giảm tới 92%.

Vẫn còn phải xem Cardano sẽ phản ứng như thế nào khi Vasil được tung ra trên mạng. Nhưng hiện tại, các nhà đầu tư đang thích thú với mức giá ngày càng tăng.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address