Beanstalk DAO được cho là đã được khai thác với giá 75 triệu đô la thông qua một khoản vay nhanh

Cập nhật thông tin mới nhất về Beanstalk DAO được cho là đã được khai thác với giá 75 triệu đô la thông qua một khoản vay nhanh

Ngành công nghiệp DeFi có khả năng phải đối mặt với một đợt khai thác mới chưa đầy một tháng sau vụ hack 625 triệu đô la trên Axie Infinity. Beanstalk, một giao thức stablecoin tập trung vào tín dụng được xây dựng trên Ethereum, đã được khai thác vào sáng Chủ nhật.

Beanstalk DAO bị cáo buộc bị khai thác DeFi cho vay nhanh trị giá 75 triệu đô la

Theo thành viên crypto-twitter @ 0revenue, Beanstalk DAO (Beanstalk Farms) được khai thác thông qua một khoản vay nhanh trị giá 75 triệu đô la. Hơn nữa, thủ phạm khai thác có thể đã dàn dựng việc khai thác bằng cách bắt đầu đề xuất ‘Tặng 250.000 hạt đậu cho Ukraine’.

Nhóm từ PeckShield Inc, một công ty phân tích dữ liệu và blockchain, cũng đã cảnh báo BeanStalk DAO thông qua Twitter về khả năng cho vay nhanh trên giao thức.

Giao dịch được chia sẻ bởi PeckShield Inc. giống như giao dịch được gắn cờ bởi thành viên crypto-twitter @ 0revenue. Cần lưu ý rằng không có xác nhận chính thức từ PeckShield hoặc BeanStalk DAO rằng khoản vay nhanh chóng được thực hiện với giá 75 triệu đô la.

Tuy nhiên, các chi tiết giao dịch chỉ ra rằng việc khai thác có thể nằm trong khoảng con số đó, như được thấy trong ảnh chụp màn hình sau.

cây đậu-dao-đã-báo-cáo-được-khai-thác-cho-75-triệu-qua-một-khoản-vay

Tại thời điểm viết bài, địa chỉ được sử dụng để khai thác BeanStalk DAO có số dư Ethereum là 19.955 ETH, trị giá khoảng 61 triệu đô la. Hơn nữa, Ethereum dường như đang trong quá trình được gửi đến dịch vụ trộn của Tornado Cash với số lượng 100 ETH.

BeanStalk là một giao thức stablecoin dựa trên tín dụng phi tập trung. Theo báo cáo chính thức của dự án, nó ‘sử dụng cơ chế duy trì chốt giá động để thường xuyên vượt qua giá của 1 Bean (đồng ổn định tiêu chuẩn Beanstalk ERC-20) so với giá trị của nó mà không cần tập trung hoặc yêu cầu tài sản thế chấp.

Giao thức bao gồm ba thành phần được kết nối với nhau: một nhà tiên tri về giá phi tập trung, một hệ thống quản trị phi tập trung và một cơ sở tín dụng phi tập trung. Ngoài ra, Bean Farm còn có hai thành phần: Silo và Field. Silo cung cấp lợi nhuận thụ động cho chủ sở hữu của Bean và các thuộc tính khác trong danh sách trắng. Lĩnh vực này mang lại cơ hội sinh lời cho các chủ nợ được gọi là nông dân Bean vì công việc của họ trong việc duy trì tỷ giá.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address