Bất chấp việc nâng cấp Hợp nhất được nhiều người mong đợi sẽ sớm xảy ra, giá Ethereum có thể giảm xuống dưới 1.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Bất chấp việc nâng cấp Hợp nhất được nhiều người mong đợi sẽ sớm xảy ra, giá Ethereum có thể giảm xuống dưới 1.000 đô la

Theo Bloomberg, giá Ethereum phải đối mặt với khả năng cao là giảm xuống mức thấp nhất 1.000 đô la hoặc thậm chí giảm xuống dưới mức đó.

Giá Ethereum có thể kéo dài khoản lỗ dưới 1.000 đô la

Bloomberg trích dẫn các chỉ báo kỹ thuật, theo đó việc ETH giảm từ mức cao nhất trong tháng 8 là 2.000 đô la xuống mức 1.500 đô la hiện tại có thể khiến nó thấp hơn nhiều, mặc dù nâng cấp Hợp nhất được mong đợi đang đến gần khi ngày diễn ra sự kiện được công bố từ ngày 10 đến ngày 20 tháng 9. , khoảng vào ngày 15 tháng 9.

Katie Stockton, người đồng sáng lập Fairlead Strategies, nói với Bloomberg rằng đồng tiền này đã xuống dưới mức hỗ trợ ban đầu từ MA 50 ngày của nó. Bây giờ, rủi ro giảm xuống thấp hơn nhiều trong ngắn hạn đã trở nên mạnh mẽ hơn trước. Stockton tin rằng điều này có thể xảy ra trong những ngày tới.

Ethereum Merge đã rất được mong đợi như một sự kiện tăng giá lớn đối với ETH. Bản nâng cấp này sẽ chuyển Ethereum sang giao thức Proof-of-Stake (PoS) từ Proof-of-Work hiện đang được sử dụng, do đó làm cho Ethereum ít tiêu tốn năng lượng hơn và khan hiếm hơn vì các đồng tiền mới sẽ hiếm khi được đúc hơn nhiều trên PoS so với hiện tại PoW. Tuy nhiên, cho đến nay khi sự kiện sắp diễn ra, giá đã được đẩy xuống chứ không phải tăng lên.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address