Bất chấp sự sụt giảm, các hodlers Bitcoin vẫn nhận được ROI 2700X trong 8 năm

Cập nhật thông tin mới nhất về Bất chấp sự sụt giảm, các hodlers Bitcoin vẫn nhận được ROI 2700X trong 8 năm

Như AZCoin News đã đưa tin, giá Bitcoin chạm đáy ở mức 6.700 USD vào ngày 22 tháng 11. Đây là mức thấp nhất trong vòng sáu tháng qua. Tuy nhiên, con số này vẫn cực kỳ cao so với tám năm trước. Và phần lớn những người bán bitcoin đang kiếm tiền từ các khoản đầu tư của họ bất chấp xu hướng giảm của tiền điện tử.

Bitcoin hodlers ‘trong tiền’

Nhìn lại năm 2011, thời điểm mà Bitcoin còn quá xa lạ với hầu hết chúng ta. Và đó cũng là thời điểm Bitcoin lần đầu tiên chinh phục kỷ lục 1 USD, sau khi leo từ vài xu.

Nếu bạn theo dõi thị trường đủ lâu, bạn sẽ nhận ra rằng có một số giai đoạn cực kỳ sinh lời, đặc biệt là khi nó đến với thị trường gấu vào năm 2011. Cụ thể, vào tháng 11 năm 2011, giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 1,91 đô la mỗi tiền xu, sau một tháng sụp đổ từ hơn 30 đô la.

Trong những năm qua, giá của Bitcoin đã phải chịu áp lực liên tục. Từ ảnh hưởng cực độ của Poloniex và Mt. Gox đến một thị trường kỳ hạn rất đa dạng, nó cũng mở rộng thành các sàn giao dịch quan trọng. Và những áp lực giá này liên tục nhắc nhở chúng ta rằng thị trường con gấu có xu hướng đảo chiều khi điều kiện thuận lợi. Vào năm 2011, BTC đã tiến gần nhất có thể đến mức ‘đầu cơ’ và ‘giảm xuống 0’, sau khi xóa hơn 94% khỏi giá của nó.

54% địa chỉ ví BTC vẫn “có lãi”

Bitcoin đã giảm xuống còn $ 6,968 trong giờ giao dịch ở châu Âu vào thứ Sáu – mức thấp nhất trong sáu tháng. Theo IntoTheBlock, bất chấp sự sụt giảm mạnh mẽ, 15,31 triệu hoặc 54% địa chỉ bitcoin vẫn là ‘tiền’, theo IntoTheBlock. Tuy nhiên, ‘tính bằng tiền’ có nghĩa là nếu giá hiện tại của bitcoin cao hơn tốc độ trung bình mà tại đó tiền được mua hoặc gửi đến một địa chỉ.

Tiền xu với số lượng ví “sinh lời” cao nhất là Bitcoin (54%), Bitcoin Cash (85%), Bitcoin SV (94%) và LINK (48%). Ngoài ra, các đồng tiền có số lượng lớn ví là ADA, Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH).

Bên cạnh đó, BTC vẫn còn khá xa so với giai đoạn đầu cơ (tức là mốc nhà đầu tư sẵn sàng rút nhanh khỏi thị trường và loại bỏ lợi ích). Áp lực bán có thể làm giảm và hạ nhiệt thị trường.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address