Bất chấp sự phục hồi gần đây nhất, Shiba Inu đang phải đối mặt với một số rắc rối nghiêm trọng trên thị trường

Cập nhật thông tin mới nhất về Bất chấp sự phục hồi gần đây nhất, Shiba Inu đang phải đối mặt với một số rắc rối nghiêm trọng trên thị trường

Sau sự hợp nhất thành công của Ethereum, phần lớn các altcoin không liên quan đến Ethereum và không thể khai thác đã mất sức hút thị trường và chịu nhiều thiệt hại hơn với việc tiết lộ số liệu thống kê CPI cao bất ngờ. Thật không may, một trong những tài sản đó là Shiba Inu.

mặc dù-gần đây nhất-phục hồi-shiba-inu-đang đối mặt-một số-rắc rối-nghiêm trọng-trên thị trường

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView

Shiba Inu đạt đến mức độ nguy hiểm, thảm họa có thể xảy ra trước mắt

Shiba Inu đã ổn định trong ba ngày qua ở mức hỗ trợ cơ bản, nếu bị phá vỡ, có thể đưa mã thông báo trở lại mức thấp của tháng này hoặc có thể là mức thấp của năm. Một thảm họa đối với tiền điện tử dựa trên meme có thể xuất phát từ kịch bản như vậy vì các nhà đầu tư khó có thể chấp nhận rủi ro khác.

Các nhà đầu tư trung và dài hạn bị lỗ kể từ tháng 10 năm 2021 hiện có chút lạc quan nhờ khả năng thu hồi hơn 20% giá trị của SHIB kể từ tháng 6 năm 2022. Mặc dù có sự phân bổ lại giữa các chủ sở hữu và tăng trưởng cơ bản của dự án, nhưng một phần lớn của dòng tiền của mã thông báo vẫn đến từ lưu lượng giao dịch đầu cơ.

Shiba Inu không có bất kỳ triệu chứng nào của sự mờ dần, điều này cho thấy xu hướng hợp nhất hiện tại hoặc xu hướng tăng ít biến động sẽ kéo dài trong tương lai gần. Nguyên nhân cơ bản của điều này là do thiếu quan tâm đến các khoản đầu tư rủi ro và các token dễ bay hơi.

Có lý khi cho rằng Shiba Inu đang dần đi theo con đường của Dogecoin, vốn bắt đầu như một trò đùa, thu hút được khối tài sản khổng lồ và thông qua một số cuộc biểu tình dẫn đến lợi nhuận đáng kể cho một số nhà đầu tư nhất định. Tuy nhiên, việc thiếu việc sử dụng và giá trị cơ bản cuối cùng đã gây ra sự hợp nhất kéo dài hoặc sự sụt giảm đáng kể khiến các nhà đầu tư rời bỏ memecoin.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address