Barry Silbert vẫn đang kỳ vọng giá Bitcoin ở mức 100.000 đô la – thật nực cười

Cập nhật thông tin mới nhất về Barry Silbert vẫn đang kỳ vọng giá Bitcoin ở mức 100.000 đô la – thật nực cười

Tác giả của những cuốn sách gần như mang tính biểu tượng “Thiên nga đen” và “Chống phân mảnh”, nhà triết học và cựu nhà giao dịch quyền chọn và nhà phân tích rủi ro Nassim Nicholas Taleb, đã lên Twitter để nói về tỷ phú tiền điện tử, người đã thành lập Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số và công ty con của nó, Grayscale – Barry Silbert. Taleb tuyên bố rằng Silbert vẫn đang đợi giá Bitcoin chạm mức 100.000 USD trên bảng xếp hạng.

“Barry Silbert vẫn đang kỳ vọng Bitcoin ở mức 100.000 đô la”

Nassim Taleb đã mỉa mai tweet rằng người sáng lập Nhóm tiền tệ kỹ thuật số vẫn hy vọng đồng tiền điện tử hàng đầu sẽ tăng lên mức giá 100.000 đô la. Taleb đã xuất bản một ảnh chụp màn hình của Silbert, trong đó sau đó nói đùa rằng anh ta đang mong muốn bán Bitcoin với giá 100.000 đô la cho tác giả của “Black Swan”, người đã trở thành một người hoài nghi Bitcoin trong vài năm qua.

Vào tháng 3 năm nay, Taleb đã khẳng định trên trang Twitter của mình rằng thậm chí chạm mốc 100.000 đô la cũng không giúp được gì cho Bitcoin, vì nó sẽ vẫn là “một thất bại” ngay cả khi nó đạt được mức giá cao đó. Nhà phân tích rủi ro tin rằng BTC đã chứng minh rằng nó không tốt như một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Trước đó, theo Taleb, “mùa đông tiền điện tử” hiện tại có thể biến thành “kỷ băng hà bùng nổ”. Ngược lại, Barry Silbert luôn là một tín đồ của Bitcoin và nhà đầu tư BTC, người sáng lập ra hai công ty tiền điện tử lớn kể trên.

Kể từ ngày 26 tháng 8, tiền điện tử hàng đầu đã được giao dịch dưới mức 20.000 đô la. BTC đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng sau khi người đứng đầu Cục Dự trữ Liên bang, Jerome Powell, có bài phát biểu, nói rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ dự định duy trì lập trường diều hâu của mình về việc xử lý lạm phát tăng đột biến hiện nay. Hiện tại, BTC đang nắm giữ hơn 70% dưới mức đỉnh lịch sử 69.000 đô la đạt được vào tháng 11 năm ngoái.

Lần cuối cùng tiền điện tử hàng đầu được nhìn thấy dưới 20.000 đô la là vào năm 2020 khi đại dịch bắt đầu ở phía đông của thế giới và sau đó lan rộng ra phần còn lại của nó, gây ra các vụ khóa máy và in tiền khổng lồ ở Mỹ (nơi có hơn 6 nghìn tỷ đô la tiền mặt được đưa vào lưu thông), ở EU, Nhật Bản và các nước khác.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address