Báo cáo trích dẫn Ripple là đáng chú ý nhất trong thanh toán xuyên biên giới

Cập nhật thông tin mới nhất về Báo cáo trích dẫn Ripple là đáng chú ý nhất trong thanh toán xuyên biên giới

Theo một số báo cáo, “Công nghệ tài chính và sự hòa nhập vào ASEAN”, Ripple được coi là một nhà cung cấp chuyển tiền đáng chú ý. Nghiên cứu được thực hiện bởi ASEAN Global Connections và Đại học Cambridge lưu ý rằng ngành công nghiệp chuyển tiền đã chuyển sang kỹ thuật số, với các công ty khởi nghiệp đang phát triển các khoản thanh toán và định cư xuyên biên giới mới. Báo cáo sau đó trích dẫn Ripple là đáng chú ý nhất trong các khoản thanh toán xuyên biên giới, cùng với Nium, một đối tác của Ripple.

Ripple được coi là nhà cung cấp chuyển tiền hàng đầu trong hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á theo báo cáo

ASEAN là Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, một tổ chức quốc tế tập hợp 10 quốc gia Đông Nam Á – Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam – thành một khối.

Các quốc gia ở Châu Á và Thái Bình Dương đã vươn ra toàn cầu trong việc cung cấp các khoản thanh toán tức thì bằng hệ thống ngân hàng kỹ thuật số. Việc họ khám phá và phát minh ra các phương thức thanh toán thay thế để tạo điều kiện cho thanh toán xuyên biên giới và nội địa nhanh chóng góp phần thúc đẩy khu vực ngày càng nổi bật và dẫn đầu trong lĩnh vực thanh toán.

APAC đã vươn lên thống trị lĩnh vực kinh doanh ngân hàng kỹ thuật số trong những năm gần đây, chiếm 20% trong số khoảng 250 ngân hàng kỹ thuật số trên thế giới.

Singapore, một trong năm trung tâm tài chính cạnh tranh nhất thế giới, đã thiết lập luật pháp rõ ràng và hiệu quả của chính phủ và hỗ trợ cho công nghệ thanh toán đổi mới, dẫn đến tăng trưởng 58% về thanh toán nhanh vào năm 2021.

Philippines cũng cạnh tranh về mặt tài chính, nơi các giao dịch tiền ảo tăng 71% từ năm 2020 đến năm 2021, nhờ các giải pháp mới như chuyển tiền được hỗ trợ bằng tiền điện tử và các tùy chọn thanh toán kỹ thuật số.

Trong các bản cập nhật mới cho trường hợp Ripple-SEC, Câu trả lời của Người trả lời cá nhân được chờ đợi rất nhiều đã được đệ trình, do đó đặt ra thời hạn cho quan điểm của SEC về việc khám phá thêm. Ngày 15 tháng 4 năm 2022 và hạn chót của Đơn đặt hàng lên lịch chung được đề xuất là ngày 22 tháng 4 năm 2022.

Tòa án dự kiến ​​sẽ đưa ra phán quyết về Đề nghị của SEC về việc Xem xét một phần, Đề nghị của Bị đơn về việc Hủy bỏ Báo cáo của Chuyên gia bổ sung, Đề nghị của Bị đơn về việc ràng buộc Doanh thu của Ghi chú Thành lập và Các Giao dịch Đề xuất của SEC trong Thời gian Trung bình.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address