Báo cáo thị trường dApp năm 2019: ‘Bộ ba lớn’ trong không gian dApp Ethereum, Tron và EOS

Cập nhật thông tin mới nhất về Báo cáo thị trường dApp năm 2019: ‘Bộ ba lớn’ trong không gian dApp Ethereum, Tron và EOS

Năm 2019 là một năm đặc biệt hữu ích đối với Tron và Ethereum, theo một báo cáo mới của Dapp Review về các ứng dụng phi tập trung được hỗ trợ bởi tiền điện tử. Theo đó, cả Tron, EOS và Ethereum đều đã tích lũy được 23 tỷ đô la trong khối lượng thị trường dApp vào năm ngoái.

Ethereum, Tron và EOS kiểm soát thị trường dApp

Khi tiền điện tử phát triển, vai trò của mạng hợp đồng thông minh ngày càng tăng. Trong khi Ethereum phát triển từ ICO thành DeFi, Tron đã trở thành chuỗi dapp ưu việt cho các ứng dụng cờ bạc và EOS đã tìm thấy vị trí của mình ở đâu đó giữa cả hai.

Theo Dapp Review, gần 2.000 dApp đã được phát hành vào năm 2019. Và 80% trong số đó được phát hành trên mạng Tron với các dApp liên quan đến cờ bạc. Tron đã đạt được tổng khối lượng giao dịch là 4,4 tỷ đô la vào năm 2019, qua hơn 420 triệu giao dịch.

2019-dapp-market-report-the-big-three-in-dapp-space-ethereum-tron-and-eos

Nguồn: Dapp Review

Trong khi đó, Ethereum có trung bình 40.000 – 60.000 người dùng DeFi mỗi tháng vào năm ngoái. Tổng khối lượng giao dịch là 12,8 tỷ đô la, với hơn 90% trong số này là do tài chính phi tập trung (DeFi), bao gồm cả các sàn giao dịch. Tuy nhiên, Ethereum, Tron và EOS cũng chiếm 98% tổng khối lượng giao dịch dApp.

Tron sẽ đột phá vào năm 2020?

Một trong những ứng dụng Tron thành công nhất trong năm 2019 là Wink, được cung cấp bởi IEO trên Binance. Báo cáo của Dapp Review nhấn mạnh, khối lượng đô la hàng ngày của các dApps sòng bạc Tron hàng đầu, với Wink ở phía trước. Quan sát các hoạt động mua lại và tích hợp của Tron trong 12 tháng qua, không nghi ngờ gì khi các hoạt động này đã cho thấy tham vọng và hiệu quả hoạt động của Justin.

2019-dapp-market-report-the-big-three-in-dapp-space-ethereum-tron-and-eos1

Nguồn: Dapp Review

Điều này bao gồm việc Justin Sun tích hợp nền tảng video phát trực tuyến Dlive vào hệ sinh thái BitTorrent và cam kết dành cho Dlive cho tất cả các chương trình phát sóng trong tương lai. Với Dòng Blockchain hỗ trợ nền kinh tế mã thông báo Dlive được thiết lập cho Tron, các giao dịch trên chuỗi trong tương lai có thể sẽ tăng trong năm nay.

Với lượng dữ liệu có thể được sử dụng để ghi lại việc sử dụng dApp, việc đăng ký mạng hợp đồng thông minh chiếm ưu thế tùy thuộc vào điểm chuẩn mà bạn đi. Về phần mình, Dapp Review đã định vị những người chiến thắng là Ethereum, Tron và sau đó là EOS; theo đó, Tron đã đặt EOS ở vị trí thứ hai do không có nhiều người dùng tích cực hơn. Ethereum dẫn đầu trong số liệu này, với 1,82 triệu người dùng đang hoạt động, tiếp theo là Tron với 989.000 và sau đó là EOS với 729.000. Tron cũng vượt trội hơn EOS về số lượng dApp đang hoạt động, từ 637 lên 633.

2019-dapp-market-report-the-big-three-in-dapp-space-ethereum-tron-and-eos2

Nguồn: Dapp Review

Với mục tiêu lấy lại động lực của EOS khi ra mắt, Tron hợp nhất các hệ sinh thái thông qua M & As và Ethereum đặt tất cả hy vọng vào DeFi, 12 tháng tới có khả năng phá vỡ các kỷ lục mới về việc sử dụng thị trường dApp.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address