Báo cáo quý 1 của Messari về Avalanche cho thấy sự ổn định của tài sản tiền điện tử ngày càng tăng

Cập nhật thông tin mới nhất về Báo cáo quý 1 của Messari về Avalanche cho thấy sự ổn định của tài sản tiền điện tử ngày càng tăng

Theo James Trautman, nhà phân tích nghiên cứu tại Messari Crypto, mặc dù Avalanche (AVAX) bị kẹp giữa Terra (LUNA) và Dogecoin (DOGE), tài sản tiền điện tử vẫn còn nhiều chỗ để phát triển. Tại thời điểm viết bài, AVAX đang đổi chủ ở mức 80,61 đô la. sau khi giảm 0,86% trong một ngày nhưng mất 12,03% giá trị trong tuần qua.

messaris-q1-report-on-avalanche-shows-a-up-crypto-tài sản-ổn định

Biểu đồ 4 giờ AVAX / USD | Nguồn: TradingView

AVAX được kẹp giữa LUNA và DOGE có cơ hội khởi chạy mạng con

Đặc biệt, báo cáo của Messari nhiều lần nhấn mạnh tầm quan trọng của mạng con đối với hệ sinh thái của Avalanche. Ngoài mạng con Ethereum Virtual Machine (EVM) sẽ tăng cường khả năng tương tác giữa Avalanche và Ethereum, sự ra mắt của mạng con GameFi cũng gây ra sự phấn khích và hoạt động trong cộng đồng.

“Crabada đã nhanh chóng vượt qua 5.000 người dùng… Các giao dịch hàng ngày đã tăng từ 60.000 lên hơn 400.000 so với Q1, được đo lường bằng các giao dịch được thực hiện cho các hợp đồng thông minh của Crabada”, báo cáo nêu rõ.

Hãy ghi nhớ điều này, bạn nên xem xét sự phát triển của Avalanche để xem chỉ số này đang hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, theo Santiment, hoạt động của nhà phát triển đã giảm dần kể từ đầu tháng Ba. Về việc áp dụng, tháng 1 năm 2022 là một tháng quan trọng đối với Avalanche, nhưng bây giờ các nhà đầu tư cần phải xem khi nào ATH này sẽ trôi qua.

messaris-q1-report-on-avalanche-shows-a-up-crypto-tài sản-ổn địnhNguồn: Santiment

Không có dự án nào có thể hoàn hảo, và Avalanche cũng không ngoại lệ. Một thách thức cụ thể là tổng giá trị bị khóa (TVL) bị giảm xuống.

“Trong khi TVL trên Avalanche có sự sụt giảm nhẹ, các giao thức DeFi hàng đầu Aave, Benqi và Trader Joe đã trải qua mức giảm TVL lần lượt là 4%, 18% và 20%. Báo cáo cho biết thêm, TVL tập thể của họ đã giảm 12% – nhiều hơn gấp đôi so với tổng mức suy giảm của hệ sinh thái Avalanche DeFi ”.

Vào thời điểm báo chí, TVL của Avalanche đã phục hồi từ mức giảm vào tháng 1 nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với mức đạt được vào năm 2021. Gần đây nhất, Avalanche đã gây chú ý khi Bloomberg báo cáo rằng Terra Fund Defender Luna có kế hoạch thêm 100 triệu đô la AVAX vào quỹ dự trữ cho stablecoin TerraUSD (UST).

Đây là một mốc quan trọng khác của dự án mà các nhà đầu tư cần lưu ý khi người đồng sáng lập Terraform Labs, Do Kwon đã báo cáo đã chọn AVAX do “sự quen thuộc của người dùng”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address