Báo cáo của Mode Banking tăng mua Bitcoin từ người dùng Boomers và Gen X

Cập nhật thông tin mới nhất về Báo cáo của Mode Banking tăng mua Bitcoin từ người dùng Boomers và Gen X

Theo Mode Banking, các nhà đầu tư của Baby Boomers (sinh năm 1946-1964) và Thế hệ X (sinh năm 1965-1980) đã đầu tư phần lớn tài sản của họ vào Bitcoin kể từ đầu đại dịch COVID-19.

Các thế hệ cũ đã tăng khoản đầu tư Bitcoin hàng tháng của họ

Các thế hệ cũ đã tăng khoản đầu tư Bitcoin hàng tháng của họ lên gấp 9 lần trên ứng dụng giao dịch tiền điện tử ở Anh Quốc kể từ khi đại dịch bùng phát và đóng cửa thành phố. Dữ liệu cho thấy mức tăng 2,24 lần từ tháng 2 đến tháng 3, sau đó tăng 4,49 lần từ tháng 2 đến tháng 4 và cuối cùng là mức tăng 8,88 lần từ tháng 2 đến tháng 5. Mỗi tháng đều có tốc độ tăng trưởng gấp đôi so với tháng trước.

Tuy nhiên, báo cáo không trích dẫn bất kỳ giá trị đô la nào trên số tiền tương đối đã đầu tư, vì vậy rất khó xác định tầm quan trọng của dữ liệu.

Giám đốc sản phẩm của Mode, Janis Legler cho biết:

“Chúng tôi tin rằng đây là những phát hiện thú vị và mặc dù lý do cho điều này có thể rất đa dạng, nhưng chúng có thể tiết lộ một sự thay đổi chưa từng có trong cách các nhà đầu tư nghĩ ngày nay, do hậu quả của đại dịch toàn cầu.”

mode-ngân hàng-báo cáo-tăng-trong-bitcoin-mua-từ-người-bùng nổ-và-gen-x-người dùng

Các khoản đầu tư bitcoin của các thế hệ cũ đang tăng lên trong COVID-19 | Nguồn: Chế độ

Trong khi đó, theo Mode, đầu tư vào các ứng dụng từ các thế hệ trẻ hơn, như Millenials và Gen-Z, đã tăng gấp đôi so với tháng trước đại dịch. Tuy nhiên, trước khi khóa máy, các thế hệ cũ chỉ chi tiêu nhiều hơn 61% so với tháng trước – tăng trung bình 107% so với tháng trước trong thời kỳ đại dịch.

mode-ngân hàng-báo cáo-tăng-trong-bitcoin-mua-từ-boomers-và-gen-x-người dùng1

Khoảng cách đầu tư giữa các thế hệ đang thu hẹp | Nguồn: Chế độ

Legler cho biết sự gia tăng quan tâm này có ý nghĩa quan trọng đối với sự thành công liên tục của thị trường tiền điện tử vì phần lớn tài sản vẫn thuộc sở hữu của Boomers và Gen-X:

“Chúng tôi mong đợi Millennials tiếp tục mua vào tiền điện tử, nhưng việc thấy các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn cũng ngày càng quan tâm đến Bitcoin, điều này vô cùng hứa hẹn cho sự phát triển của ngành.”

Người đồng sáng lập Morgan Creek Digital, Jason Williams, phản ánh quan điểm này, nói trên Twitter rằng thế hệ cũ sẽ sớm sở hữu nhiều tài sản kỹ thuật số hơn thế hệ millennials:

“Boomers và Gen X sẽ chuyển sang sở hữu số lượng lớn #Bitcoin và kiểm soát tài sản nhiều hơn theo cấp số nhân so với thế hệ millennials khi nó phải ngược lại.”

Chế độ đã ra mắt vào đầu năm nay và hiện chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh trên iOS, với phiên bản Android đang hoạt động. Ứng dụng tính phí 0,99% cho các giao dịch mua và bán Bitcoin, với tính năng Bitcoin Jar được tích hợp sẵn để thưởng cho chủ sở hữu tiền lãi hàng ngày được cộng lại hàng tuần.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address