Báo cáo của Glassnode: Ít nhất 83% địa chỉ Bitcoin hiện có hiện đang ở trạng thái có lãi

Cập nhật thông tin mới nhất về Báo cáo của Glassnode: Ít nhất 83% địa chỉ Bitcoin hiện có hiện đang ở trạng thái có lãi

Theo Glassnode, ít nhất 83% địa chỉ Bitcoin hiện tại đang ở vị trí sinh lời. Hơn nữa, tỷ suất sinh lợi cao nhất vào năm 2020 sẽ đạt 89% vào ngày 1 tháng 6 – thời điểm giá Bitcoin tăng lên 10.400 đô la – mức cao trong gần 4 tháng đầu năm 2020.

Tỷ lệ cao nhất của địa chỉ Bitcoin trong lợi nhuận trong năm nay đạt 89% vào ngày 1 tháng 6

Với con số 83% ở trên, tức là mức tăng trưởng khoảng 43% kể từ khi Bitcoin sụp đổ vào ngày 12 tháng 3 – Thứ Năm Đen Tối. Vào thời điểm đó, chỉ có 45% địa chỉ Bitcoin có lãi – mức thấp vào năm 2020.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư Bitcoin không có lãi như một năm trước. Đó là khi giá Bitcoin đạt đỉnh khoảng 13,900 đô la vào năm 2019, khi các địa chỉ đó đạt được lợi nhuận tăng vọt 95% vào ngày 26 tháng 6.

Theo báo cáo mới nhất của Glassnode, đây có thể là một dấu hiệu tốt cho sự bứt phá đã được mong đợi từ lâu vì chúng cho thấy rằng Bitcoin đã không rơi vào tình trạng mua quá nhiều.

Bằng Tin tức AZCoin báo cáo, theo một báo cáo từ Chainalysis, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin giữ tiền của họ trong một thời gian dài. Điều này cho thấy tình trạng bán tháo để đổi lấy lợi nhuận là không cao, vì nắm giữ Bitcoin vẫn sẽ có lãi, tùy theo nhiều hay ít.

Báo cáo từ Chainalysis nói rằng hơn 60% trong số 18,6 triệu BTC được khai thác được giữ để đầu tư dài hạn trong khi chỉ có 19% hoặc 3,5 triệu BTC được giao dịch tích cực trên các sàn giao dịch. Bản dịch trên khắp thế giới.

Chainalysis phát hiện ra rằng trong suốt năm 2020, có tổng cộng 340.000 người đang giao dịch BTC mỗi tuần. Có hai loại thương nhân, bán lẻ và chuyên nghiệp, nó cho biết. Các nhà giao dịch bán lẻ là những người gửi bitcoin trị giá dưới 10.000 đô la Mỹ trên các sàn giao dịch tại một thời điểm. Tuy nhiên, chúng chiếm 96% tổng lượng tiền đổ vào các sàn giao dịch mỗi tuần.

Các nhà giao dịch chuyên nghiệp chỉ chiếm 4% trong số các nhà giao dịch đang hoạt động – hoặc khoảng 39.000 lần chuyển tiền hàng tuần. Tuy nhiên, họ kiểm soát tính thanh khoản của thị trường, chiếm 85% tổng giá trị đô la Mỹ của Bitcoin được gửi đến các sàn giao dịch.

ít nhất-83-địa-chỉ-bitcoin-hiện-tại-hiện-tại-trạng-thái-lợi nhuận

Nguồn: Chainalysis

Chainalysis đã nêu:

“Bởi vì điều này, các nhà giao dịch chuyên nghiệp là những người đóng góp đáng kể nhất vào các chuyển động thị trường lớn, chẳng hạn như những biến động được thấy trong thời điểm giá bitcoin giảm mạnh vào tháng 3 khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gia tăng ở Bắc Mỹ.”

Bitcoin đã nhiều lần cố gắng phá vỡ 10.000 đô la kể từ khi phần thưởng khối giảm một nửa vào ngày 11 tháng 5, thành công một vài lần, nhưng sự đột phá không bao giờ kéo dài, vì sự kháng cự mạnh mẽ đã được đưa ra. thành lập. Các nhà giao dịch coi 10.000 đô la là một mức quan trọng để tăng giá.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address