Bão (BÃO) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Bão (BÃO) là gì? – Tin tức AZCoin

Storm là một loại tiền kỹ thuật số được sử dụng trong nền tảng Storm Market được StromX phát triển dựa trên công nghệ blockchain của Ethereum và sử dụng các hợp đồng thông minh trong đó để tạo ra một thị trường mới. Ở đó, mọi người có thể kiếm Strom một cách dễ dàng và thuận tiện để sử dụng để mua bất kỳ vật phẩm nào thông qua các dịch vụ của công ty, bao gồm Storm Play, Storm Shop, Storm GIG.

Storm hoạt động như thế nào?

Nền tảng Storm hoạt động thông qua ba ứng dụng riêng biệt để giúp mọi người kiếm tiền và mua bán, bao gồm:

Storm Play: Đây là ứng dụng di động hiện có của công ty StormX giúp người dùng kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo hoặc thử nghiệm sản phẩm mới và viết đánh giá. Ứng dụng sử dụng công nghệ blockchain và người dùng hoàn thành các cơ hội liên quan đến quảng cáo này để kiếm phần thưởng.

Cửa hàng Storm: Storm Shop là một ứng dụng kiếm tiền bằng cách mua các sản phẩm và dịch vụ nhất định thông qua thị trường.

Bão GIG: Một hình thức kiếm tiền thông qua khảo sát.

Đặc điểm của cơn bão

  • Giảm phí giao dịch so với các thị trường vi mô truyền thống (StormX sẽ tính 1% GAS, so với 40% trên các giao dịch hiện tại).
  • Giảm xích mích giữa người mua và người bán khi không qua môi giới.
    Khi hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ, người chơi sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ.
  • Giảm rủi ro đối tác và chi phí giải quyết tranh chấp bằng cách thực thi các điều khoản cam kết trong hợp đồng thông minh.
  • Cho phép cả Storm Players và Storm Makers tiếp cận với nhiều đối tượng hơn, giúp các doanh nghiệp hoàn thành các nhiệm vụ vi mô hiệu quả hơn đồng thời mang đến cho những người làm nghề tự do có kỹ năng nhiều cơ hội thu nhập hơn.

Đội

Simon Yu là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập. Anh được đánh giá là một doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê và làm việc chăm chỉ. Anh cũng được đánh giá cao ở khả năng học hỏi và áp dụng nhanh các kỹ năng mới để giải quyết vấn đề và đưa ra các giải pháp sáng tạo để xử lý mọi vấn đề.

Rui Maximo là CTO của công ty. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và chịu trách nhiệm cá nhân trong việc tạo ra hơn 20 sản phẩm thương mại.

Arry Yu là COO của công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm ở vị trí đó tại các công ty lớn như Google, Microsoft, KPMG và Expedia, Arry.

Ngoài ra, Storm có một đội ngũ cố vấn và hỗ trợ bởi một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực blockchain bao gồm:

Bill Shihara – Giám đốc điều hành và người sáng lập Bittrex

Charles Hoskinson – Giám đốc điều hành của IOHK; cựu giám đốc điều hành và đồng sáng lập Ethereum

Anthony Di Iorio – Giám đốc điều hành và người sáng lập của Jaxx và Decentral; Đồng sáng lập Ethereum

Phần kết luận

Storm ra mắt một thị trường độc đáo dựa trên vi lệnh và hợp đồng thông minh. Storm là một trong những hệ thống phần thưởng dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới hoàn thành các nhiệm vụ vi mô, chẳng hạn như trả lời các câu hỏi về khảo sát hoặc thử nghiệm sản phẩm mới. Storm khuyến khích sự tham gia của người chơi bằng cách cung cấp cho họ những ưu đãi, để đạt được một số ‘cấp bậc’ nhất định trong suốt hành trình tham gia hoàn thành nhiệm vụ.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address