Bakkt tiếp tục lập kỷ lục mới với hơn 2728 Bitcoin tương lai

Cập nhật thông tin mới nhất về Bakkt tiếp tục lập kỷ lục mới với hơn 2728 Bitcoin tương lai

Theo dữ liệu từ Intercontinental Exchange (ICE), Bakkt Bitcoin Futures đã đạt kỷ lục mới với tổng số 2728 hợp đồng vào ngày 22 tháng 11

bakkt-tiếp-tục-lập-kỷ-lục mới-với-hơn-2728-bitcoin-tương lai

Nguồn: BakktVolumeBot

Khối lượng hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt tăng vọt vào ngày BTC thua lỗ nhanh chóng

Cụ thể, đã có hơn 20,3 triệu đô la được giao dịch bằng Bitcoin – hoặc 2728 hợp đồng tương lai – vào ngày 22 tháng 11. Khối lượng cao kỷ lục mới này thể hiện mức tăng 66% so với ngày hôm trước và cao hơn khoảng 30% so với mọi thời đại trước đó cao vào ngày 8/11.

Thật trùng hợp, Bakkt đã nhiều lần lập kỷ lục này khi giá Bitcoin lao dốc. Như AZCoin News đã báo cáo, Bitcoin cuối cùng đã giảm xuống vùng 7,4 nghìn đô la trong vài phút, giống như chúng tôi đã dự đoán nếu BTC không thể giữ mức 7,8 nghìn đô la. Các mức tăng trước đó về khối lượng cũng đã phù hợp với các động thái chính của Bitcoin, như đã thấy vào khoảng ngày 25 tháng 10 và ngày 8 tháng 11.

Khối lượng của Bakkt tăng dần mỗi tháng

Khi ra mắt vào ngày 22 tháng 9, trong vòng 24 giờ đầu tiên, nền tảng Bakkt của ICE chỉ giao dịch tổng cộng 71 hợp đồng tương lai Bitcoin. Trước tình hình đó, con số 71 hợp đồng là do thái độ chấp nhận cộng đồng không quá mạnh của Bakkt. Do đó, các nhà đầu tư tổ chức vẫn chưa bắt đầu giao dịch vàng. Bakkt kết thúc tuần đầu tiên với khối lượng giao dịch chỉ 5 triệu USD, tương đương 623 hợp đồng.

Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 10, khối lượng hợp đồng tương lai của Bitcoin đã đạt mức cao mới mọi thời đại với 452 hợp đồng được giao dịch. Đáng chú ý, vào ngày 26 tháng 10, Bakkt đã giao dịch 1183 hợp đồng sau khi ghi nhận mức tăng đáng kinh ngạc lên tới 256% trong 24 giờ. Điều này cũng trùng với thời điểm giá Bitcoin tăng lên hơn 10.000 USD.

Sau đó, các hợp đồng tương lai Bitcoin hàng tháng trên Bakkt đã đủ thanh khoản. Theo thông báo của Bakkt, các hợp đồng này sẽ được sử dụng làm cơ sở để định giá cho thị trường kỳ hạn thanh toán bằng tiền mặt mới trên ICE Singapore. Sản phẩm mới đã được công bố vào thứ Sáu và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 12.

Tuy nhiên, một số người hoài nghi đã thấy sự trở lại của ICE khi áp dụng BTC bằng cách cung cấp các hợp đồng tương lai tiền mặt.

Đợt bán tháo gần đây nhất cũng thúc đẩy khối lượng đô la, trong khi Tether (USDT) giảm xuống 73%. Tỷ trọng của các cặp USD một lần nữa tăng hơn 10%. Thị trường giao ngay BTC đặt giá thông qua vô số sàn giao dịch mới, không có sàn giao dịch nào trong số đó có khả năng ảnh hưởng đến giá. Trong những tháng tới, Bakkt phải chứng minh giá trị của nó như một công cụ trong thị trường xu hướng giảm.

Đọc thêm:

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address