Ba yếu tố chính dự kiến ​​sẽ tăng giá Bitcoin lên hơn 15.000 USD vào năm 2020

Cập nhật thông tin mới nhất về Ba yếu tố chính dự kiến ​​sẽ tăng giá Bitcoin lên hơn 15.000 USD vào năm 2020

Giá Bitcoin (BTC) đã không còn quá nóng tính đến cuối năm, giảm khoảng 45% so với mức cao nhất hàng năm là 14.000 đô la. Tuy nhiên, trong vài tuần qua, nó đã tăng hơn 30% từ 6.750 đô la lên mức cao 8.910 đô la trong khoảng thời gian ngắn này. Hơn nữa, các loại tiền điện tử khác, như Bitcoin SV và Dash, cũng đã bùng nổ cao hơn, thông báo mức tăng đáng kinh ngạc khi một đợt tăng giá dường như đã quay trở lại.

Theo một công ty nghiên cứu nổi tiếng trong ngành, hành động giá này có thể là một dấu hiệu cho thấy rằng có một “động lực r tốt hơn và lành mạnh hơn đang được tiến hành trong năm nay”, động lực này, họ viết, có thể đưa giá Bitcoin lên tới 15.000 USD vào cuối năm. của năm nay.

Bitcoin có “xác suất mạnh” có thể tăng hơn 100% vào năm 2020

Gần đây, Fundstrat Global Advisors, một công ty nghiên cứu lĩnh vực và chiến lược thị trường hàng đầu có trụ sở tại New York, đã phát hành Triển vọng tiền điện tử 2020 cho khách hàng của mình. Một phần của báo cáo đã được đăng trên Twitter bởi Thomas Lee – người đứng đầu bộ phận nghiên cứu về tiền điện tử của công ty và là người đứng đầu công ty.

Theo báo cáo này, công ty Mỹ tin rằng BTC có “xác suất mạnh” có thể tăng 100% vào năm 2020, nghĩa là giá cuối năm trên 15.000 đô la, do sự kết hợp của ba yếu tố chính dưới đây. Điều này nghe có vẻ điên rồ, đặc biệt là khi xem xét tình cảm bừa bãi đang được ném vào thời điểm hiện tại (chỉ cần nhìn lên Twitter để dự đoán dưới 3.000 đô la), nhưng điều đó không phải là không thể.

Đầu tiên – Bitcoin giảm một nửa

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra sau khi “giảm một nửa” – phần thưởng khối Bitcoin bị cắt giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020? Công ty thân thiện với tiền điện tử đã chia sẻ rằng điều đó có hiệu quả dẫn đến tỷ lệ lạm phát của tiền điện tử hàng đầu giảm 50%. Ngoài ra, các nhà phân tích cho rằng điều này sẽ gây ra sự suy giảm nguồn cung trên thị trường tiền điện tử có thể đẩy giá cao hơn đáng kể.

Bên cạnh đó, một mô hình giá được tạo ra bởi số lượng tử có biệt danh PlanB, chính xác đến 95% R bình phương khi được kiểm tra lại, cũng cho thấy BTC sẽ tăng khoảng 90% từ mức giá hiện tại là 8.000 đô la để đạt 15.500 đô la vào ngày gần đúng là tháng 5 năm nay giảm một nửa.

Thứ hai – Rủi ro địa chính trị

Sau đó, Fundstrat đã xem xét các rủi ro địa chính trị tiềm ẩn. Với những xung đột đang diễn ra giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, Hoa Kỳ và Iran và các cuộc tấn công khác đang diễn ra trên toàn cầu, BTC có thể bắt đầu chứng tỏ mình là một kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số và không có chủ quyền trong những thời điểm thử thách này.

Cuối cùng – một cuộc bầu cử tổng thống vào năm 2020

Điểm này không được mở rộng, mặc dù có một số ứng cử viên thân thiện với tiền điện tử hơn những người khác, chẳng hạn như Andrew Yang.

Hơn nữa, theo một mô hình giá dựa trên máy học do người dùng Twitter tạo ra “Data Dater ”đã sử dụng hệ thống mô hình dự đoán của Facebook Prophet, BTC sẽ sớm phục hồi.

Trên thực tế, mô hình dựa trên phân tích bội số tỷ lệ lưu lượng của cổ phiếu của Bitcoin (S2F Multiple), cho thấy rằng BTC sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới, nhẹ nhàng hơn nhiều để bắt đầu vào tháng 5 năm 2020. Trên thực tế, biểu đồ của Data Dater ngụ ý rằng Bitcoin sẽ tăng tăng 25% lên 10.000 đô la vào giữa tháng 11, đạt mức cao nhất địa phương ở mức 11.500 đô la vào tháng 1 và sau đó giảm trở lại xuống 11.000 đô la.

Hơn nữa, vào đầu năm nay, Mike McGlone, nhà phân tích của Bloomberg cũng đã viết rằng với việc tiền điện tử lớn nhất trưởng thành thành nhiều tài sản vĩ mô, thể chế hơn, nó có khả năng sẽ bắt đầu giao dịch cùng với vàng, thứ mà ông tuyên bố có khả năng hoạt động tốt hơn năm nay do số lượng các yếu tố.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address