Ba ví chứa lượng lớn Bitcoin bằng USD đã được kích hoạt sau 12,4 năm

Cập nhật thông tin mới nhất về Ba ví chứa lượng lớn Bitcoin bằng USD đã được kích hoạt sau 12,4 năm

Theo Whale Alert, có ba giao dịch Bitcoin từ các địa chỉ không hoạt động đã được kích hoạt sau 12,4 năm trong gần một ngày qua.

Ba ví thời đại satoshi trở lại hoạt động lần đầu tiên kể từ năm 2009, di chuyển Bitcoin

Ba ví chứa 50 Bitcoin, mỗi ví đã hoạt động kể từ năm 2009, khi Bitcoin, loại tiền điện tử đầu tiên và duy nhất vào thời điểm đó, được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto bí ẩn. Một số người tin rằng Nakamoto thực sự là một nhóm kỹ sư CNTT và nhà mật mã.

Ngày nổi tiếng, khi lập trình viên Laszlo Hanyecz mua hai chiếc bánh pizza với giá 10.000 BTC, được gọi là “Ngày Pizza Bitcon”, diễn ra gần một năm sau đó, vào tháng 5 năm 2010.

Bitcoin chứa trong ba ví thời Satoshi trị giá hơn 6 triệu đô la một chút, với vàng kỹ thuật số hiện đang giao dịch ở mức 43.681 đô la. Nhiều người tin rằng lời giải thích hợp lý cho việc những chiếc ví này thức dậy lúc này là chủ sở hữu đã tìm thấy hoặc tìm thấy chìa khóa địa chỉ mà họ tin rằng đã bị mất.

Ba ví BTC Satoshi-Era trở lại hoạt động lần đầu tiên kể từ năm 2009, di chuyển Bitcoin

Thật kỳ lạ, vào ngày 7 tháng 4, hai ví Bitcoin khác đã thức tỉnh sau 12,4 năm đã hoạt động trở lại, gửi 50 BTC mỗi ví. Việc khai thác Bitcons trước đó đã có thể thực hiện được trên các thẻ video đơn giản trên PC gia đình, vì vậy những chiếc ví này có khả năng chứa hơn 50 BTC trị giá 2 triệu đô la bây giờ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address