Azimo triển khai Ripple để thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn, rẻ hơn cho Philippines

Cập nhật thông tin mới nhất về Azimo triển khai Ripple để thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn, rẻ hơn cho Philippines

Ripple, giải pháp blockchain doanh nghiệp cho các khoản thanh toán toàn cầu, đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Azimo, dịch vụ chuyển tiền kỹ thuật số hàng đầu châu Âu.

Azimo triển khai Ripple để thanh toán

Nền tảng chuyển tiền của Azimo được sử dụng bởi hơn một triệu khách hàng, những người có thể gửi tiền từ 25 quốc gia đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Anh, Ba Lan và Hà Lan, nó cung cấp cho khách hàng cách gửi tiền nhanh hơn, rẻ hơn trên toàn thế giới.

Azimo đã ra mắt dịch vụ đầu tiên sử dụng giải pháp Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple để gửi các khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn và rẻ hơn đến Philippines. Đồng thời, công ty có kế hoạch mở rộng sang nhiều thị trường hơn vào năm 2020. Philippines là một trong những điểm đến chuyển tiền hàng đầu trên toàn cầu. Theo Ngân hàng Thế giới, Philippines là quốc gia nhận tiền lớn thứ tư từ lao động nhập cư, trung bình 34 tỷ USD kiều hối trong năm 2018. Thông qua quan hệ đối tác này, Azimo đang nắm bắt cơ hội cung cấp cho người chuyển tiền một giải pháp tốt hơn để gửi tiền vào khu vực này. .

ODL sử dụng tài sản kỹ thuật số XRP và có khả năng giảm chi phí thanh khoản lên đến 60% so với các giải pháp ngân hàng truyền thống.

Richard Ambrose, Giám đốc điều hành của Azimo, cho biết:

“Từ lâu, chúng tôi đã quan tâm đến tiềm năng của các tài sản kỹ thuật số như XRP để giúp thanh toán xuyên biên giới tốt hơn cho khách hàng. Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) sẽ giảm đáng kể chi phí và thời gian giao hàng đối với chuyển tiền xuyên biên giới Khi nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính sử dụng ODL và chúng tôi tin rằng nó có tiềm năng thay thế các phương pháp ngoại hối hiện tại và giảm thời gian. trả gần bằng 0. ”

azimo-triển khai-ripple-cho-nhanh hơn-rẻ hơn-thanh toán xuyên biên giới-đến-philippines

Richard Ambrose, Giám đốc điều hành của Azimo

Marcus Treacher, SVP về Thành công của Khách hàng tại Ripple, cho biết:

“Điều quan trọng nhất là hợp tác với các công ty có cùng tầm nhìn và niềm đam mê để thay đổi cách tiền tệ di chuyển trên khắp thế giới ngày nay.”

azimo-triển khai-ripple-cho-nhanh hơn-rẻ hơn-thanh toán xuyên biên giới-đến-philippines

Marcus Treacher, SVP về Thành công của Khách hàng tại Ripple

Ban đầu, để thanh toán chuyển tiền đến Philippines, với các điểm đến khác được thiết lập để tuân theo, dịch vụ đã sử dụng tài sản kỹ thuật số XRP để cắt giảm chi phí thanh khoản.

Hàng chục khách hàng của RippleNet đang tận dụng ODL để thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn, bao gồm Viamericas, FlashFX và goLance. Dịch vụ hiện có sẵn trên các hành lang, bao gồm USD-MXN, USD-PHP, AUD-USD và PHP, và từ EUR-USD với kế hoạch mở thêm các hành lang trên khắp APAC, EMEA và LATAM vào năm 2020.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address